NEW VideoStudio Ultimate 2021

Phần mềm chỉnh sửa video

Biến những khoảnh khắc và trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất của bạn thành những thước phim độc đáo bằng các công cụ thông minh, bộ sưu tập mở rộng các hiệu ứng cao cấp, phân loại màu mạnh mẽ, tạo mặt nạ cho video và hiệu suất được tối ưu hóa.

$ 99,99

Làm phim chuyên nghiệp

MỚI Corel VideoStudio Ultimate 2021 giúp tạo ra những video hay nhất của bạn một cách thú vị và dễ dàng với hàng trăm đồ họa kéo và thả, tiêu đề, chuyển tiếp và hiệu ứng cao cấp từ các công ty hàng đầu trong ngành. Khám phá các công cụ chỉnh sửa video độc quyền như phân loại màu chất lượng như rạp chiếu phim, tạo mặt nạ video, ổn định video nâng cao, chỉnh sửa màn hình chia đôi động và hơn thế nữa. Tận dụng các công cụ trực quan và Mẫu dự án tức thì để tạo ra những bộ phim độc đáo gây ấn tượng và truyền cảm hứng!

Tôi có thể làm gì với VideoStudio?

Tạo những thước phim tuyệt đẹp với phần mềm chỉnh sửa video dễ học, thú vị và dễ khám phá, được tích hợp các công cụ mạnh mẽ và hiệu ứng độc quyền.

ico capture

Chiếm Lấy

Nhập video clip, quay màn hình và quay video nhiều camera bằng các công cụ tích hợp và tạo ra những sản phẩm hấp dẫn nhất của bạn!

ico edit

Biên tập

Vượt xa tính năng chỉnh sửa cơ bản với các tính năng nâng cao như phân loại màu và tạo mặt nạ video, khám phá hơn 2000 bộ lọc có thể tùy chỉnh và áp dụng các hiệu ứng cao cấp.

ico share

Chia sẻ

Xuất các dự án của bạn sang các định dạng phổ biến để chia sẻ trực tuyến và xem trên các thiết bị, tải lên trực tiếp trên YouTube hoặc ghi ra đĩa với menu tùy chỉnh.

Mọi thứ bạn cần để tạo ra những bộ phim đẹp mắt:

VideoStudio đã mở rộng sự kết hợp đáng chú ý của mình giữa các công cụ, hướng dẫn và giao diện người dùng thân thiện với người mới bắt đầu với sự sáng tạo đột phá để làm cho việc chỉnh sửa video thực sự thú vị!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kiến thức cơ bản đầu tiên

Khai thác các công cụ cần thiết để kết hợp ảnh và video của bạn và chỉnh sửa dễ dàng, thêm bóng và tạo ra một tác phẩm bắt mắt xứng đáng với màn hình lớn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kéo và thả

Chuyển đổi cảnh quay của bạn thành một bộ phim tinh vi, chất lượng như rạp chiếu phim, bằng cách thêm các yếu tố đồ họa, tiêu đề và hiệu ứng chuyển tiếp. Thậm chí biến tiêu đề của bạn thành chữ viết tay thực tế trên màn hình hoặc áp dụng các hiệu ứng bút động.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chỉnh sửa và nâng cao

Tăng cường màu sắc và sử dụng phân loại màu sắc để nhanh chóng thay đổi bảng màu của toàn bộ video của bạn, áp dụng hiệu chỉnh ống kính, khám phá các công cụ Chuyển động làm mờ và ổn định cảnh quay bị rung — hãy tự ngạc nhiên với kết quả!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Áp dụng các hiệu ứng

Áp dụng các hiệu ứng và bộ lọc vui nhộn, kết hợp các lớp phủ một cách sáng tạo và thêm các hiệu ứng biến đổi hoặc chuyển tiếp liền mạch cùng với tiêu đề 3D để làm cho video của bạn trở nên ấn tượng và thú vị hơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khám phá các công cụ nâng cao