Bộ phần mềm đồ họa CorelDRAW MỚI 2022

Phần mềm thiết kế đồ họa cho Windows

Đăng ký và chỉ với US $ 33,25 / tháng , nhận phiên bản mới nhất, các công cụ cộng tác và hơn thế nữa!

US $ 399,00 / năm

Từ wireframe đến wow

Bắt đầu hành trình thiết kế của bạn ngay từ đầu với CorelDRAW® Graphics Suite 2022: một bộ ứng dụng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hoàn chỉnh để minh họa vector, bố cục, chỉnh sửa ảnh và hơn thế nữa – được thiết kế đặc biệt cho nền tảng mà bạn lựa chọn.

icon design

Thiết kế

Tạo các hình minh họa, bảng chỉ dẫn, biểu trưng độc đáo và hơn thế nữa – trên Windows hoặc Mac – và khi đang di chuyển với CorelDRAW.app ™.

icon collaborate

Hợp tác

Cộng tác với khách hàng và đồng nghiệp bằng cách sử dụng CorelDRAW.app để thu thập phản hồi theo thời gian thực từ một hoặc nhiều người đánh giá.

icon done

Kết quả

Mang lại kết quả đặc biệt trong thời gian ngắn hơn, nhờ vào các công cụ hiệu quả nghiêm túc cho bất kỳ loại đầu ra nào.

Tạo bất cứ thứ gì và mọi thứ với ứng dụng thiết kế đồ họa đầy đủ tính năng mạnh mẽ này để minh họa vector, bố cục trang, v.v.

tools-coreldraw-pc

Xử lý hình ảnh ở tốc độ cao với Corel PHOTO-PAINT ™ mạnh mẽ được hỗ trợ bởi AI và tận hưởng quy trình làm việc tích hợp với CorelDRAW .

tools-photo-paint-pc

Sử dụng CorelDRAW.app ™ để thu thập phản hồi từ khách hàng hoặc để truy cập công việc của bạn từ xa khi bạn không ở gần máy tính của mình.

tools-cdgs-app-pc

Dựa vào ứng dụng iPad để xem lại tệp cộng tác thuận tiện hoặc thiết kế khi đang di chuyển.

tools-cdgs-app-ipad

Chụp và lưu hình ảnh của màn hình máy tính của bạn, bao gồm toàn bộ màn hình, các cửa sổ riêng lẻ hoặc danh sách menu, chỉ bằng một cú nhấp chuột.

tools-capture-pc

Sắp xếp và quản lý thư viện phông chữ của bạn với Trình quản lý phông chữ Corel® đơn giản, nhưng trực quan, và sử dụng các phông chữ yêu thích của bạn mà không cần cài đặt chúng.

tools-font-manager-pc

Thực hiện các chỉnh sửa và cải tiến cấp độ chuyên nghiệp cho ảnh RAW hoặc JPEG và tạo ảnh dải động cao với AfterShot ™ 3 HDR. Có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Nhật

tools-aftershot-pc

Bầu trời là giới hạn!

Từ sản xuất và kỹ thuật, đến tạo ký hiệu, tiếp thị, v.v., CorelDRAW Graphics Suite được các nhà thiết kế, ngành và doanh nghiệp đa dạng trên toàn thế giới yêu thích.

Xây dựng thương hiệu và tiếp thị

Từ các chuyên gia sáng tạo làm việc trong lĩnh vực quảng cáo và xuất bản, đến các doanh nghiệp nhỏ sản xuất tài liệu tiếp thị nội bộ, CorelDRAW Graphics Suite có các công cụ để tạo ra mọi thứ, từ nội dung nhận dạng thương hiệu nổi bật đến các công cụ bán hàng hấp dẫn.

branding

Biển báo & in khổ lớn

Các chuyên gia trong ngành in ấn và ký hiệu dựa vào CorelDRAW® để tạo tác phẩm nghệ thuật cho nhiều loại đầu ra in, nhờ vào công cụ quản lý màu mạnh mẽ và các công cụ chế bản vượt trội.

signage

Quần áo và hàng dệt may

Cho dù bạn đang kinh doanh lĩnh vực in lụa, thêu, in trực tiếp hoặc may mặc, CorelDRAW Graphics Suite có tất cả các công cụ bạn cần để sản xuất và xuất các thiết kế cho ngành thời trang.

apparel

Bán lẻ & thương mại điện tử

CorelDRAW Graphics Suite có các chuyên gia thương mại được trang bị các công cụ dành riêng cho web và in ấn, cho dù bạn đang thiết kế các chương trình khuyến mãi tại điểm bán hàng hay tạo nội dung để nâng cao cửa hàng trực tuyến.

retail

Bản thiết kế, bản đồ & sơ đồ

CorelDRAW là một cái tên đáng tin cậy trong các công ty kỹ thuật, sản xuất và xây dựng với các công cụ chính xác để tạo ra các hình minh họa sản phẩm và bộ phận, sơ đồ, sơ đồ và các hình ảnh phức tạp khác.

Để có một bộ công cụ hoàn chỉnh dành riêng cho việc soạn thảo các tài liệu kỹ thuật, đánh giá và xuất bản các hình ảnh minh họa chi tiết, các chuyên gia truyền thông kỹ thuật hãy chọn CorelDRAW® Technical Suite .
blueprints
Minh họa & mỹ thuật

Người vẽ tranh minh họa cũng như các nghệ sĩ có thể kết hợp các phương pháp nghệ thuật cổ điển của họ với công nghệ minh họa vector hiện đại của CorelDRAW để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, tinh xảo.

illustration

Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi

CorelDRAW Graphics Suite nổi bật như thế nào so với đối thủ?

icon-all-in-one

Thiết kế và bố trí tất cả trong một

icon-models

Các mô hình cấp phép thay thế

icon-collaboration

Cộng tác trong thời gian thực

icon-subscription

Tiết kiệm đăng ký

icon-experience

Trải nghiệm hệ điều hành gốc

icon-free-trial

Dùng thử miễn phí

icon-learn-use

Dễ học và sử dụng

icon-compatibility

Khả năng tương thích tệp mở rộng

Năm 2021 có gì mới?

MỚI

Vẽ trong phối cảnh

Vẽ các đối tượng hoặc cảnh minh họa trong phối cảnh, nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chọn từ phối cảnh 1, 2 hoặc 3 điểm, vẽ hoặc thêm một nhóm đối tượng hiện có trên mặt phẳng phối cảnh chung, di chuyển và chỉnh sửa đối tượng một cách tự do mà không làm mất phối cảnh.

Xem video

MỚI

Không gian thiết kế linh hoạt

Đi từ ý tưởng đến đầu ra trong thời gian kỷ lục, với quy trình
công việc mới giúp bạn kiểm soát các trang và nội dung của mình.

Chế độ xem nhiều trang

Xem, quản lý và chỉnh sửa tất cả các tài sản kỹ thuật số của dự án của bạn trong một chế độ xem – một sân chơi hoàn toàn mới cho sự sáng tạo! Di chuyển các đối tượng trên các trang một cách linh hoạt, so sánh các thiết kế cạnh nhau và tự do di chuyển các trang xung quanh để sắp xếp chúng theo ý muốn.

video-thumb-01

Xuất nhiều đối tượng

Khi bạn thiết kế xong, hãy tạo danh sách các mục trang và đối tượng tùy chỉnh để xuất bằng một cú nhấp chuột!

video thumb 2

Các cải tiến quy trình làm việc của Symbols

Quy trình làm việc Biểu tượng nâng cao giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép bạn nhanh chóng tìm kiếm các ký hiệu trong các thư viện lớn và xác định chúng dễ dàng hơn giữa các đối tượng khác.

MỚI

Chỉnh sửa hình ảnh liên tục

Tận dụng những gì bạn yêu thích với các tính năng chỉnh sửa ảnh mới mạnh mẽ được xây dựng nhằm mục đích cải thiện hình ảnh với ít bước hơn.

Thay thế màu nâng cao

Lái thử công cụ Replace Colors mới đầy ấn tượng để có được những bức ảnh hoàn mỹ nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Quy trình làm việc Điều chỉnh lại

Thực hiện quy trình Điều chỉnh đã được biến đổi hoàn toàn trong Corel PHOTO-PAINT để áp dụng các điều chỉnh hình ảnh quan trọng không phá hủy, theo thời gian thực và theo ngữ cảnh.

Hỗ trợ định dạng tệp HEIF

Tận hưởng sự hỗ trợ cho định dạng ảnh tiêu chuẩn được sử dụng trên iPhone.

MỚI

Cộng tác thế hệ tiếp theo

Đủ lãng phí thời gian rồi! Giữ kết nối với đồng nghiệp và khách hàng khi công việc từ xa trở thành bình thường mới của chúng tôi.

 • Thu thập các nhận xét và chú thích theo thời gian thực từ một hoặc nhiều cộng tác viên, ngay trong tệp thiết kế CorelDRAW được chia sẻ của bạn. Xem video
 • Bảng điều khiển dự án mới trực quan giúp việc lưu trữ, sắp xếp và chia sẻ các tệp trên đám mây trở nên dễ dàng. Xem video
 • Một Comments tăng cường Docker sắp xếp hợp lý lọc qua thông tin phản hồi với khả năng tìm kiếm ý kiến phản biện.

MỚI

CorelDRAW ở khắp mọi nơi!

Nói lời tạm biệt với những hạn chế về công nghệ và chào đón trải nghiệm đa nền tảng thực sự trên Windows, Mac, web, iPad và các thiết bị di động khác. Với trải nghiệm người dùng mới được tối ưu hóa bằng cảm ứng, CorelDRAW.app mở rộng những gì có thể trên thiết bị di động và máy tính bảng, đồng thời ứng dụng iPad mới giúp thiết kế dễ dàng hơn khi di chuyển.

coreldraw-is-everywhere

Minh hoạ vector

Sử dụng các công cụ minh họa vector mạnh mẽ của CorelDRAW để biến các đường nét và hình dạng cơ bản thành các tác phẩm nghệ thuật phức tạp. Tạo đường cong với nhiều công cụ tạo hình và vẽ đa năng. Thêm các hiệu ứng sáng tạo vào tác phẩm nghệ thuật vector của bạn bằng các công cụ hiệu ứng như Đường viền, Phong bì, Hòa trộn, Tô màu lưới và hơn thế nữa.

Bố trí trang

Tìm tất cả các công cụ bạn cần để tạo bố cục cho tài liệu quảng cáo, tài liệu nhiều trang và hơn thế nữa. Chuyển đổi giữa chỉnh sửa trang đơn và chỉnh sửa nhiều trang, cho phép bạn tự do sáng tạo để làm việc theo cách bạn muốn.

chỉnh sửa ảnh

Điều chỉnh màu sắc và tông màu, loại bỏ các khuyết điểm, chỉnh sửa phối cảnh và hơn thế nữa với các công cụ chỉnh sửa ảnh dựa trên lớp mạnh mẽ của Corel PHOTO-PAINT . Cải thiện kích thước và chất lượng hình ảnh của bạn bằng trí tuệ nhân tạo và sử dụng AfterShot 3 HDR để tạo ra những bức ảnh Dải động cao tuyệt đẹp từ ảnh RAW của bạn.

Kiểu chữ

Sắp xếp kiểu chữ đẹp mắt với bộ công cụ sắp xếp kiểu chữ hoàn chỉnh. Thêm các hiệu ứng vào văn bản như khối bóng và đường viền, tinh chỉnh phông chữ một cách phản ứng với hỗ trợ phông chữ có thể thay đổi, phù hợp văn bản với đường dẫn và hơn thế nữa.

Quản lý phông chữ

Sắp xếp và quản lý thư viện phông chữ của bạn với Trình quản lý phông chữ Corel trực quan và sử dụng phông chữ yêu thích của bạn mà không cần cài đặt chúng. Làm việc nhanh hơn với các phông chữ bằng cách sử dụng tính năng lưu trữ mạng.

Màu sắc, lấp đầy và trong suốt

Dễ dàng áp dụng màu để tô và vẽ đường viền bằng cách sử dụng các mẫu màu hoặc tạo màu dựa trên sự hài hòa màu sắc. Thay đổi độ trong suốt của một đối tượng và lấp đầy các đối tượng bằng các mẫu, gradient, lấp đầy lưới và hơn thế nữa.

Chỉnh sửa không phá hủy

Chỉnh sửa bitmap và vectơ khi biết rằng bạn sẽ không làm hại hình ảnh hoặc đối tượng gốc. Tạo bóng khối, hình minh họa đối xứng và bản vẽ phối cảnh, tất cả đều không phá hủy và áp dụng một số điều chỉnh và hiệu ứng có thể đảo ngược trong CorelDRAW và Corel PHOTO-PAINT.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phong cách và bộ phong cách

Kiểu Object Docker làm cho nó dễ dàng để quản lý phong cách và bộ phong cách để áp dụng định dạng nhất quán trên nhiều đối tượng, tạo ra các phiên bản lặp đi lặp lại, và định dạng toàn bộ tài liệu một cách nhanh chóng và liên tục.

Kiểm soát đối tượng vô song

Kiểm soát mọi phần tử trong tài liệu của bạn với một đối tượng có ích Docker , cho phép bạn dễ dàng ngụy trang, đổi tên, tìm kiếm các đối tượng, và thay đổi thứ tự sắp xếp của họ. Sử dụng dock thuộc tính đối tượng để quản lý định dạng đối tượng, điền và hơn thế nữa.

Tùy chỉnh không gian làm việc

Điều chỉnh không gian thiết kế của bạn để phù hợp với nhu cầu quy trình làm việc của bạn. Nhập liền mạch các không gian làm việc CorelDRAW và Corel PHOTO-PAINT đã được tạo trong các phiên bản trước hoặc sử dụng các không gian làm việc được xác định trước để giữ cho các công cụ dành riêng cho ngành được tổ chức và có thể truy cập.

Thiết kế cho in ấn hoặc web

Trải nghiệm thiết kế không hạn chế với độ chính xác thuần túy cho bản in hoặc web, mang đến xuất bản và đầu ra hoàn hảo — mọi lúc.

 • Làm chủ tính nhất quán màu trên các phương tiện khác nhau một cách tự tin, biết màu sắc của bạn là chính xác trước khi in
 • Tạo nội dung trang web hấp dẫn với bộ sưu tập các công cụ đồ họa web đặc biệt và các cài đặt trước

Khả năng tương thích tệp mở rộng

Dễ dàng nhập và xuất nhiều loại tài sản dự án dựa trên các tệp hoặc nhu cầu do khách hàng cung cấp, nhờ hỗ trợ danh sách đồ họa, xuất bản và định dạng tệp hình ảnh phong phú.

sgv
extensive-file-compatibility

Được thiết kế từ đầu cho Windows

Cây bút
Chạm
Quay số
store

Nội dung sáng tạo hấp dẫn

Mở rộng khả năng sáng tạo của bạn với nội dung miễn phí và cao cấp có sẵn trong Cửa hàng trong sản phẩm của CorelDRAW. Khám phá các phông chữ, bộ điền, vectơ, mẫu sáng tạo có thể tải xuống và hơn thế nữa, để đưa thiết kế của bạn lên một tầm cao mới.

learning

Làm chủ CorelDRAW nhanh hơn

Thành công sớm hơn với một thư viện toàn diện gồm các tài nguyên học tập hữu ích.

Bao gồm những gì

Ứng dụng chính

 • CorelDRAW® – Minh hoạ vector và bố cục trang
 • Corel PHOTO-PAINT ™ – Chương trình chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế dựa trên pixel
 • Corel® Font Manager – Công cụ quản lý và khám phá phông chữ
 • PowerTRACE ™ – theo dõi bitmap sang vector do AI hỗ trợ (bao gồm như một phần của ứng dụng CorelDRAW)
 • CorelDRAW.app ™ – Minh họa vector trực tuyến và thiết kế đồ họa thông qua trình duyệt web
 • CorelDRAW.app ™ cho iPad – Ứng dụng iPad thiết kế đồ họa và minh họa vector
 • CAPTURE ™ – Công cụ chụp ảnh màn hình
 • AfterShot ™ 3 HDR – Trình chỉnh sửa ảnh RAW

Nội dung

 • 7.000 clipart, hình ảnh kỹ thuật số và các mẫu bọc xe
 • 1.000 bức ảnh kỹ thuật số độ phân giải cao
 • Hơn 1.000 phông chữ TrueType và OpenType
 • 150 mẫu được thiết kế chuyên nghiệp
 • Hơn 600 đài phun nước, vector và bitmap lấp đầy

Thông số kỹ thuật

 • Windows 10 *, 64-bit, với các bản cập nhật mới nhất
 • Intel Core i3 / 5/7/9 hoặc AMD Ryzen 3/5/7/9 / Threadripper, EPYC
 • Thẻ video hỗ trợ OpenCL 1.2 với VRAM 3 GB trở lên
 • RAM 4 GB (khuyến nghị 8 GB trở lên)
 • 4,3 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng cho ứng dụng và tệp cài đặt
 • Màn hình cảm ứng đa điểm, chuột hoặc máy tính bảng
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 720 ở 100% (96 dpi)
 • Ổ đĩa DVD tùy chọn (để cài đặt hộp);
  Cài đặt từ DVD yêu cầu tải xuống tối đa 700 MB
 • Cần có kết nối Internet để cài đặt và xác thực CorelDRAW Graphics Suite cũng như truy cập một số thành phần phần mềm, tính năng và nội dung trực tuyến đi kèm.

CorelDRAW Graphics Suite 2021 hỗ trợ Windows 10, phiên bản 2004, 20H2 và các phiên bản mới hơn có thể được phát hành trong vòng đời của CorelDRAW Graphics Suite 2021.

So sánh các phiên bản

Đặc tính

Năm 2021

Năm 2020

Năm 2019

Năm 2018

Có gì mới
MỚI! Vẽ phối cảnh
MỚI! Xem nhiều trang
MỚI! Điều chỉnh hình ảnh
MỚI! Xuất nhiều tài sản
MỚI! Bình luận trực tiếp
MỚI! Bảng điều khiển dự án
MỚI! Trình gắn các trang / Trình kiểm tra
MỚI! Trang tự động điều chỉnh
MỚI! Bám vào bản thân
MỚI! Hỗ trợ HEIF
MỚI! Xuất hoặc nhập bộ sưu tập phông chữ
MỚI! Hỗ trợ Apple Silicon (Dành cho Mac)
MỚI! Các phím tắt có thể tùy chỉnh (Đối với Mac)
NÂNG CAO! Thay thế màu sắc   () () ()
NÂNG CAO! Ký hiệu docker / thanh tra NÂNG CAO

NÂNG CAO! Nguyên tắc
NÂNG CAO! Tìm và thay thế
NÂNG CAO! Xoay và thu phóng ✔ 
NÂNG CAO! Hiệu suất hiển thị
CHÍNH XÁC! Thời gian khởi động
Công cụ bố cục
Phân phối đối tượng () ()
Điều chỉnh các đối tượng với một đường dẫn
Làm thẳng ảnh một cách tương tác
Thêm hiệu ứng phối cảnh
Áp dụng phong bì cho ảnh bitmap
Lớp chính
Số trang
Những cái bàn
Có gì mới
Hiệu ứng phong cách nghệ thuật    
Véc tơ lông    
Công cụ bóng bên trong    
Ống kính hiệu ứng bitmap    
PowerTRACE ™ Được hỗ trợ bởi AI
Được hỗ trợ bởi AI
() ()
Hiệu ứng không phá hủy  
Chế độ đối xứng
Công cụ Block Shadow
Pointillizer ™
Công cụ tác động
Căn chỉnh và phân phối các nút
Làm thẳng ảnh một cách tương tác
Công cụ LiveSketch ™
Véc tơ và mô hình bitmap lấp đầy
Đài phun nước
Hỗ trợ bút cảm ứng thời gian thực (RTS)
Ẩn và hiển thị các đối tượng
Lấp lưới ✔ 
Làm mịn các đối tượng vector
Chỉnh sửa hình ảnh
Tùy chọn lấy mẫu    
Loại bỏ cấu phần JPEG    
Hiệu ứng không phá hủy trong Corel PHOTO-PAINT    
Công cụ mặt nạ lựa chọn thông minh    
PhotoCocktail ™
Điều chỉnh phối cảnh ảnh một cách tương tác
AfterShot 3 HDR ™
Hợp nhất HDR
Dụng cụ chất lỏng
Ống kính mặt nạ Unsharp
Hiệu ứng đặc biệt
Công cụ mặt nạ phẳng
Smart Carver ™
Chuyển qua chế độ hợp nhất
Điều chỉnh đường cong giai điệu
Hợp tác
Trình gắn kết / kiểm tra nhận xét    
Quy trình cộng tác *    
Tùy chọn đăng nhập cộng tác *    
Thiết kế quy trình làm việc
Tìm và thay thế (✔)
Hẹn giờ dự án
Hỗ trợ Microsoft Surface Dial
Bộ định vị / thanh tra Kiểu màu
Trình gắn / kiểm tra Thuộc tính đối tượng nhạy cảm theo ngữ cảnh
Công cụ kiểu dáng và docker / thanh tra
Quản lý màu sắc
PANTONE bảng màu đốm
Căn chỉnh và Hướng dẫn động
Màu sắc bổ sung và sự hài hòa
Hỗ trợ hệ thống màu Windows
Mô-đun quản lý màu của Adobe
Bảng màu tài liệu
Mã QR
Hỗ trợ máy ảnh RAW tích hợp (> 400 kiểu máy ảnh được hỗ trợ)

(> 400 kiểu máy ảnh được hỗ trợ)
(> 400 kiểu máy ảnh được hỗ trợ)
(> 400 kiểu máy ảnh được hỗ trợ)
Hỗ trợ PDF / A
Hỗ trợ sản phẩm của Adobe
Hỗ trợ sản phẩm của Microsoft
Hỗ trợ AutoCAD DWG / DXF
Kiểu chữ
Hỗ trợ Phông chữ có thể thay đổi    
Hộp danh sách phông chữ
Danh sách được đánh số và danh sách có Dấu đầu dòng (✔) (✔)
Trình quản lý phông chữ Corel
Các ký tự đặc biệt, ký hiệu và glyphs
Nhúng phông chữ
Hỗ trợ OpenType nâng cao
Hỗ trợ tập lệnh phức tạp
In & xuất bản
Hỗ trợ PDF
Hộp danh sách phông chữ (✔)
In Hợp nhất bao gồm PDF / X-4
bao gồm PDF / X-4
bao gồm PDF / X-4

(lên đến PDF / X-3)
(✔)
Hỗ trợ PDF / X
Chuẩn bị & kéo dài docker / thanh tra
Viền và Grommet để in biểu ngữ
Kiểm soát Preflight
Chống màu trên màn hình
Web
CorelDRAW.app  
Xuất bản lên WordPress
Thiết kế theo pixel
Quy trình làm việc hoàn hảo trên Pixel  
Truy cập dự án thiết kế
Quản lý tài sản kỹ thuật số  
Vị trí thư mục mặc định
Tài liệu trống / cài đặt trước hình ảnh
Quy trình làm việc của Mẫu được cải thiện  
Bản xem trước hình thu nhỏ chất lượng cao
Giao diện người dùng
Giao diện người dùng hộp thoại được thiết kế lại    
Tùy chọn điều hướng  
Đối tượng docker / thanh tra
 
Giao diện người dùng thân thiện với cảm ứng
Hỗ trợ Microsoft Surface
Màn hình chào mừng
Không gian làm việc
Hỗ trợ màn hình UltraHD 4K
Giao diện người dùng hoàn toàn có thể mở rộng và có thể tùy chỉnh
Hiệu suất
Đối tượng PowerClip (✔) (✔)
Hiệu ứng Perspective và Radial Blur (✔) (✔)
Hiệu suất bàn chải và thay thế màu sắc    
Bản xem trước vectơ
Bản xem trước vector tăng tốc GPU
Hỗ trợ đa lõi
Nội dung
Mẫu hiện đại
Chuyên nghiệp
Ảnh chất lượng cao
Phông chữ chuyên dụng
Học tập & Tài liệu
Gợi ý docker / thanh tra
Video hướng dẫn và gợi ý video
Hướng dẫn nhanh
Triển khai & tự động hóa
Hỗ trợ Windows Installer (MSI)
Trang cộng đồng nhà phát triển
Microsoft Visual Studio Tools cho các ứng dụng
Microsoft Visual Basic cho các ứng dụng
Lựa chọn mua hàng
Đăng ký
Chương trình bảo vệ nâng cấp / Bảo trì
Giấy phép nhiều chỗ ngồi NÂNG CAO

Corel, CorelDRAW, logo bong bóng CorelDRAW, CorelDRAW.app, AfterShot, Corel PHOTO-PAINT, LiveSketch, PhotoCocktail, Pointillizer, PowerTRACE và Smart Carver là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Corel Corporation ở Canada, Hoa Kỳ và các nơi khác. Tất cả các tên công ty, sản phẩm và dịch vụ, biểu tượng, nhãn hiệu và bất kỳ nhãn hiệu đã đăng ký hoặc chưa đăng ký nào được đề cập chỉ được sử dụng cho mục đích nhận dạng và vẫn là tài sản độc quyền của chủ sở hữu tương ứng. Việc sử dụng bất kỳ nhãn hiệu, tên, biểu tượng hoặc bất kỳ thông tin, hình ảnh hoặc tài liệu nào khác liên quan đến bên thứ ba không có nghĩa là chứng thực. Chúng tôi từ chối bất kỳ lợi ích độc quyền nào đối với thông tin, hình ảnh, tài liệu, nhãn hiệu và tên của bên thứ ba đó của những người khác. Đối với tất cả các thông báo và thông tin về bằng sáng chế, vui lòng truy cập www.corel.com/patents

* Lưu ý: Các tính năng cộng tác chỉ có sẵn với đăng ký CorelDRAW Graphics Suite, cấp phép có bảo trì hoặc gói mua bổ sung dành cho khách hàng có giấy phép vĩnh viễn.

Thư viện thiết kế đồ họa

Tìm cảm hứng trong thư viện trực tuyến của chúng tôi, có bộ sưu tập hình ảnh đa dạng từ các nghệ sĩ và nhà thiết kế CorelDRAW từ khắp nơi trên thế giới.

maycon
Joe diaz
tomasz
bartowskidesign
five
marco
samuel
rage
bartiwskidesign
kseniia
marcinchamala
teody
octo
oswaldo
leonardo
pavel
arzamastsev
firman
Joe diaz
octo
jose
ardiles
roy-monster
firman

Vượt qua ranh giới của giao tiếp hình ảnh với CorelDRAW Graphics Suite 2021