Xem công việc của bạn trong một ánh sáng hoàn toàn mới
Giới thiệu Phần mềm MindManager 12 cho Mac

Đây là cách thức hoạt động của nó:

1. Chọn mẫu của bạn

Bất cứ điều gì bạn muốn làm – lên ý tưởng, lên kế hoạch cho dự án, xây dựng thời gian biểu, vạch ra một chiến lược – có một mẫu bản đồ được xây dựng sẵn giúp bạn dễ dàng bắt đầu và bắt đầu

2. Chọn mẫu của bạn

Bắt đầu gõ
Bởi vì MindManager rất nhanh và phi tuyến tính – giống như bộ não của bạn – nó rất thú vị và dễ làm việc. Bạn có thể nắm bắt, đánh giá và sắp xếp các ý tưởng và thông tin với tốc độ cực nhanh, tất cả trong một giao diện trôi chảy.

3. Đồng bộ hóa dữ liệu của bạn

Liền mạch thêm các tệp, phương tiện liên quan và nhiều thứ khác vào bản đồ của bạn từ khắp các trang web, ứng dụng, nền tảng và mọi người – không chuyển đổi cửa sổ, chia màn hình hoặc sao chép thông tin thủ công

4. ĐI!

Từ bức tranh lớn đến các chi tiết nhỏ, MindManager trình bày toàn bộ khái niệm, kế hoạch hoặc dự án của bạn trong một chế độ xem động cho bạn thấy bạn đang ở đâu, nơi bạn muốn đến và làm thế nào để đến đó nhanh chóng.

Chúng tôi đã thiết kế lại toàn bộ một bộ phận trong khi vẫn sử dụng bản sao dùng thử của MindManager.

Khi chúng tôi thấy những gì nó có thể làm trong khoảng thời gian ngắn đó, chúng tôi biết rằng chúng tôi phải có nó.

Chủ tịch, IBC

Làm rõ hướng

Nhanh chóng lấy thông tin ra khỏi đầu và trước mắt bạn, ở định dạng kỹ thuật số linh hoạt cho bạn thấy những gì quan trọng, những gì bạn cần phải hành động và những gì bạn có thể bỏ qua.

 

Truyền cảm hứng cho hành động

Cấu trúc và trình bày thông tin và kiến thức theo cách mà ngay lập tức có thể hiểu và hành động được với đồng nghiệp, các bên liên quan, khách hàng hoặc bất cứ ai bạn chia sẻ thông tin đó.

 

Kết quả ổ đĩa

Động não lớn hơn. Lập kế hoạch không căng thẳng. Dự án chạy trơn tru hơn. Tích hợp dễ dàng hơn. Truyền thông rõ ràng hơn. Mỗi ngày, hàng triệu người dùng trong hàng ngàn công ty toàn cầu làm việc nhanh hơn với MindManager.

Mua Bản quyền phần mềm MindManager

Phần mềm MindManager 2019 For Windows – Perpetual License

NGÔN NGỮ HPORT TRỢ: TIẾNG ANH, ĐỨC, PHÁP, TIẾNG VIỆT, TRUNG QUỐC, NHẬT BẢN, SPANISH, DUTCH
Phiên bản mới! MindManager 2019 cho Windows mang lại sự rõ ràng và tác động đến thông tin thúc đẩy doanh nghiệp của bạn và truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng của bạn.

 

  • Tạo Bản đồ tư duy tương tác, Sơ đồ khối, Bản đồ khái niệm, Dòng thời gian, Lịch biểu, biểu đồ Gantt, Biểu đồ Venn, v.v. (Bao gồm hơn 60 mẫu tích hợp).
  • Thành công hơn trong mọi khía cạnh công việc của bạn: Sắp xếp thông tin, lập kế hoạch dự án, theo dõi công việc, nhóm lập lịch, lên ý tưởng mới, quản lý cuộc họp, hợp tác với nhóm của bạn và nhiều hơn nữa.
  • Đồng bộ hóa dữ liệu của bạn với hơn 700 ứng dụng kinh doanh trên nền tảng đám mây, đồng thời xuất bản và chia sẻ bản đồ tư duy tương tác của bạn với hầu như bất kỳ ai.Các phiên bản đủ điều kiện để nâng cấp:

MindManager 2018 cho Windows và MindManager 2017 cho Windows. Các phiên bản trước không đủ điều kiện để nâng cấp.

Mua mới: $349.00
Nâng cấp: $179.00

Phần mềm MindManager 12 For Mac – Perpetual License

NGÔN NGỮ HPORT TRỢ: TIẾNG ANH, ĐỨC, PHÁP
Mang lại sự thanh lịch và hiệu quả mới cho cách bạn sắp xếp ý tưởng, giải quyết các nhiệm vụ và đạt được mục tiêu của mình.
Được xây dựng tự nhiên cho Mac, với hàng tá các mẫu, công cụ và khả năng MỚI và được cải tiến, đây là ứng dụng hiển thị thông tin và bản đồ tư duy dựa trên Mac mạnh mẽ nhất có sẵn ở bất cứ đâu và phiên bản MindManager cho Mac mạnh mẽ nhất từng được phát triển.
Mua mới: $179.00
Nâng Cấp: $89.00