WordPerfect Office Standard 2020

Bộ Office tất cả trong một được thiết kế để giúp bạn làm việc hiệu quả

 • Các biểu mẫu PDF cài sẵn
 • Xuất bản sách điện tử linh hoạt
 • Định dạng dễ dàng với Mã tiết lộ
 • Khả năng tương thích tệp rộng rãi, bao gồm cả Microsoft

$ 249,99

icon 30day

 

 

Trải nghiệm những lợi ích của bộ ứng dụng văn phòng huyền thoại

WordPerfect® Office Standard 2020 kỷ niệm phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng văn phòng hỗ trợ nhu cầu năng suất của bạn — từ việc soạn thảo tài liệu và bản trình bày, đến việc tạo bảng tính ấn tượng và hơn thế nữa! Bạn sẽ tiếp tục tìm thấy tất cả các tính năng quen thuộc mà bạn cần để hoạt động hiệu quả hơn khi sử dụng chức năng PDF được tích hợp sẵn, Mã tiết lộ nâng cao và xuất bản sách điện tử. Cộng tác là chìa khóa và đơn giản để tận dụng với hỗ trợ hơn 60 loại tệp, bao gồm các định dạng Microsoft Office mới nhất.

icon1
icon2
icon 33
icon 4

Bộ ứng dụng văn phòng tất cả trong một

WordPerfect

Trình xử lý văn bản huyền thoại mà rất nhiều người sử dụng để tạo tài liệu, thư từ, tài liệu quảng cáo, sơ yếu lý lịch và hơn thế nữa. Với khả năng tương thích của hơn 60 định dạng tệp, bao gồm Microsoft và Mã tiết lộ mạnh mẽ, việc kiểm soát tài liệu chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

wordperfect
quattro-pro

Quattro Pro

Tận dụng Quattro Pro để xây dựng bảng tính toàn diện cho ngân sách, hóa đơn, chi phí và biên lai. Mở, chỉnh sửa và tạo tệp, bao gồm Microsoft Excel, để tổ chức, phân tích và chia sẻ dữ liệu.

Bài thuyết trình

Chuẩn bị, thiết kế, sau đó cung cấp các bài thuyết trình hấp dẫn. Trình chiếu, đề xuất, trình diễn và báo cáo tương tác đều được thực hiện dễ dàng với Bản trình bày 2020. Khả năng tương thích với các tệp Microsoft PowerPoint và điều khiển từ xa không dây đảm bảo hiệu quả.

presentations
wp-lightning

WordPerfect Lightning

Sử dụng WordPerfect Lightning để thu thập văn bản và hình ảnh từ nhiều nguồn sau đó sử dụng lại những gì bạn cần bằng cách xuất tài liệu, gửi email hoặc đăng lên blog.

Cung bao gôm

AfterShot 3

Corel AfterShot 3 là cách đơn giản để học chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp một cách nhanh chóng. Thực hiện các chỉnh sửa và cải tiến dễ dàng, đồng thời áp dụng các điều chỉnh cho một hoặc hàng nghìn ảnh cùng một lúc bằng các công cụ xử lý hàng loạt.

aftershot-3

WordPerfect 2020 có gì mới?

MỚI! Mở chú thích cuối trang và chú thích cuối để chỉnh sửa trong một cú nhấp chuột

Lối tắt bàn phím mới tăng tốc quy trình làm việc của bạn bằng cách mở chú thích cuối trang hoặc chú thích cuối để chỉnh sửa chỉ bằng một cú nhấp chuột. Sau đó, quay lại vị trí trong tài liệu nơi bạn làm việc lần cuối!

MỚI! Lưu tệp WordPerfect sang định dạng tệp văn bản OpenDocument

Khả năng tương thích với định dạng tệp được nâng cao có nghĩa là các tệp WordPerfect có thể được lưu dưới dạng tệp Văn bản Tài liệu Mở (ODT).

MỚI! Lưu tệp WordPerfect thành sách điện tử EPUB

Bằng một vài cú nhấp chuột, hãy lưu tài liệu WordPerfect sang một trong những định dạng sách điện tử phổ biến nhất trên thế giới, EPUB.

TĂNG CƯỜNG! Tiết lộ mã

Cửa sổ Reveal Codes hiện hiển thị mã cho các thuộc tính phông chữ và các tính năng căn chỉnh văn bản trong các ô bảng, hàng và cột. Ngoài ra, mã ô và mã hàng xuất hiện trước văn bản bảng trong cửa sổ Mã hiển thị, cung cấp hình ảnh rõ ràng hơn về định dạng phông chữ và căn chỉnh đã được áp dụng.

TĂNG CƯỜNG! Quick AdWords

Nhập văn bản nhanh hơn bao giờ hết nhờ danh sách mở rộng của QuickWords, cho phép người dùng chèn toàn bộ từ hoặc cụm từ vào tài liệu bằng cách nhập một từ viết tắt đơn giản.

TĂNG CƯỜNG! In ấn

Các cải tiến giúp cải thiện việc in nhãn, tiêu đề bảng và hơn thế nữa.

MỚI! Đặt mức độ phóng đại mặc định cho bảng tính Quattro Pro mới

Đặt mức thu phóng mặc định cho các bảng tính mới để nhanh chóng bắt đầu trong môi trường phù hợp với cách bạn làm việc tốt nhất.

whats-new
ico pdf

Chức năng PDF tích hợp

Tiết lộ mã

Tiết lộ mã

Khả năng tương thích của Microsoft Office

Khả năng tương thích của Microsoft Office

Các công cụ và tính năng dành riêng cho pháp luật

Các công cụ và tính năng dành riêng cho pháp luật

Các tính năng mạnh mẽ được thiết kế chú trọng đến năng suất của bạn

Các tính năng yêu thích

TĂNG CƯỜNG! Tiết lộ mã

Một tính năng yêu thích mọi thời đại thậm chí còn trở nên tốt hơn! Cửa sổ Reveal Codes hiện hiển thị mã cho các thuộc tính phông chữ và các tính năng căn chỉnh văn bản trong các ô bảng, hàng và cột. Ngoài ra, mã ô và mã hàng xuất hiện trước văn bản bảng trong cửa sổ Mã hiển thị, cung cấp hình ảnh rõ ràng hơn về định dạng phông chữ và căn chỉnh đã được áp dụng. Xem video

Sự biên tập

Bôi đen thông tin nhạy cảm hoặc bí mật và đảm bảo rằng văn bản không thể được truy xuất hoặc tiết lộ. Tính năng linh hoạt này cũng có thể tìm kiếm một tài liệu để tìm các từ và cụm từ cần ẩn và tự động áp dụng redaction. Các tệp được biên tập lại có thể được lưu thành định dạng .pdf hoặc .wpd, giữ cho thông tin của bạn an toàn và bảo mật khỏi người xem.
Xem video

Xóa siêu dữ liệu*

Siêu dữ liệu là thông tin ẩn trong các tệp năng suất văn phòng và bao gồm lịch sử hoàn tác / làm lại, ghi chú của người đánh giá, văn bản ẩn và nhận xét. May mắn thay, WordPerfect có một tính năng tích hợp cho phép người dùng loại bỏ siêu dữ liệu bí mật và / hoặc nhạy cảm này khỏi tệp, giữ cho tài liệu sạch sẽ, an toàn và bảo mật. Xem video

Đánh số Bates*

Việc thêm số Bates vào các tệp quan trọng là thông lệ tiêu chuẩn trong nhiều lĩnh vực — bao gồm cả luật và y học — và có thể tẻ nhạt và tốn thời gian. Tiết kiệm thời gian quý báu với công cụ này bằng cách dễ dàng chèn số Bates trong tài liệu WordPerfect. Mỗi trang trong tài liệu (hoặc một thư mục tài liệu) được gán một số duy nhất, tăng dần để nhận dạng nhanh chóng. Xem video

Nhà xuất bản Sách điện tử WordPerfect

Ngoài MOBI, Nhà xuất bản Sách điện tử WordPerfect hỗ trợ định dạng EPUB. Điều này cung cấp khả năng tương thích với nhiều thiết bị sách điện tử hơn, chẳng hạn như Kobo, Nook và Sony Reader. Nhà xuất bản Sách điện tử WordPerfect cho phép định cỡ phông chữ và đồ họa tương đối, đồng thời tự động chuyển đổi chú thích cuối trang thành chú thích liên kết chéo. Tốt nhất, bây giờ bạn có thể Lưu tệp WordPerfect dưới dạng sách điện tử EPUB! Xem video

favorite-features
productivity

Năng suất

Trình quản lý Macro

Đặt các macro của bạn hoạt động ngay khi bạn cần với Trình quản lý Macro. Hộp thoại này trình bày tất cả các macro WordPerfect ở một vị trí thuận tiện duy nhất. Giờ đây, bạn có thể xem các thuộc tính của từng macro, thêm mô tả và chạy hoặc chỉnh sửa macro. Xem video

Tìm nó với mục yêu thích

Theo dõi một số tài liệu trên màn hình của bạn cùng một lúc có thể là một công việc phức tạp. Không còn nữa! Chỉ cần sử dụng tính năng Yêu thích để đánh dấu ngay lập tức tất cả các tài liệu có liên quan của bạn. Tiếp theo, nhấp vào thanh công cụ của bạn để mở đồng thời tập hợp các tài liệu được sử dụng thường xuyên nhất của bạn.
Xem video

Chuyên gia trộn thư

Giờ đây, bạn có thể giải quyết các phong bì và nhãn nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chuyên gia trộn thư giúp việc liên kết nguồn dữ liệu, chẳng hạn như sổ địa chỉ hoặc bảng tính, với các tài liệu biểu mẫu, bao gồm thư, nhãn và phong bì, đơn giản hơn. Hãy để Chuyên gia kết hợp thư hướng dẫn bạn thực hiện quy trình — từng bước. Xem video

Menu tổ hợp phím

Menu tổ hợp phím giúp truy cập nhanh các cài đặt và lệnh. Chỉ cần nhập một vài ký tự đầu tiên của tính năng bạn đang tìm kiếm và WordPerfect sẽ hiển thị một loạt các kết quả phù hợp có sẵn.

Làm cho nó phù hợp

Tính năng Make It Fit ™ ️ của WordPerfect cho phép bạn chọn một khối văn bản và thay đổi kích thước ngay lập tức để vừa với một số trang được chỉ định, đồng thời giảm thiểu các thay đổi về định dạng. Tránh tốn thời gian điều chỉnh lề và phông chữ hoặc cắt bỏ văn bản. Xem video

Khả năng tương thích

Hỗ trợ định dạng tệp

Nổi tiếng với khả năng tương thích vô song, WordPerfect Office cho phép người dùng làm việc với nhiều tệp hơn bao giờ hết. Dễ dàng mở, chỉnh sửa và chia sẻ tệp với hỗ trợ hơn 60 định dạng. Với bản phát hành này, bạn có thể lưu các tệp WordPerfect sang định dạng tệp Văn bản OpenDocument.

Lưu vào nhiều định dạng

Trải nghiệm đa nhiệm ở mức tốt nhất! WordPerfect cho phép bạn lưu tài liệu sang các định dạng tệp khác nhau — WPD, PDF và HTML5 — tất cả cùng một lúc. Trong Trình quản lý Macro, chọn ‘Lưu vào Nhiều Định dạng’, chọn tùy chọn Phát macro của bạn, lưu nó vào nhiều định dạng, sau đó nhấp vào Phát và bạn đã sẵn sàng! Xem video

Xuất bản lên HTML

Tùy chọn Xuất bản lên HTML có thể xuất ra nhiều tiêu chuẩn HTML hơn, bao gồm cả HTML5. Nó cung cấp nhiều tùy chọn xuất bản hơn, chẳng hạn như định cỡ phông chữ tương đối và khả năng xuất bản chú thích cuối trang.

compatibility
pdf support

Hỗ trợ PDF

Trình quản lý Macro

Đặt các macro của bạn hoạt động ngay khi bạn cần với Trình quản lý Macro. Hộp thoại này trình bày tất cả các macro WordPerfect ở một vị trí thuận tiện duy nhất. Giờ đây, bạn có thể xem các thuộc tính của từng macro, thêm mô tả và chạy hoặc chỉnh sửa macro. Xem video

Nhập PDF*

Mở tệp PDF trực tiếp bằng WordPerfect 2020 để dễ dàng sử dụng lại văn bản và đồ họa. Bạn cũng có thể chọn chỉ nhập văn bản và chuyển đổi các ký tự trong các tệp PDF dựa trên hình ảnh thành văn bản có thể chỉnh sửa hoàn toàn.
Xem video

Xuất PDF

Với các tùy chọn xuất bản PDF trên toàn bộ bộ phần mềm, WordPerfect Office 2020 đảm bảo rằng bạn có thể chia sẻ tài liệu, biểu đồ và bản trình bày của mình với bất kỳ ai. Bạn có thể điều chỉnh kích thước tệp PDF và độ phân giải in để phù hợp với nhiều nền tảng đích, chẳng hạn như web, email và in.

Bảo mật và lưu trữ PDF

Bộ ứng dụng văn phòng này cũng hỗ trợ bảo vệ bằng mật khẩu PDF, cho phép người dùng hạn chế những người có thể xem, sao chép, in hoặc chỉnh sửa tệp PDF. Hơn nữa, WordPerfect Office 2020 hỗ trợ PDF / A, đây là một tiêu chuẩn được chính phủ sử dụng rộng rãi để lưu trữ tài liệu.

Tùy chỉnh và hỗ trợ

Mẫu phím chức năng

Sử dụng một vài cú nhấp chuột đơn giản để có được mẫu chính xác bạn cần — từ phiên bản WordPerfect mới nhất hoặc từ các tổ hợp phím tùy chỉnh của bạn. Với macro Mẫu phím chức năng, thật liền mạch để tạo một mẫu bàn phím có thể in được phác thảo mọi lần nhấn phím để bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì. Xem video

Tích hợp dịch vụ web

Thu thập dữ liệu cập nhật từng giây từ Web và sau đó tự động cập nhật tài liệu với thông tin đó bất cứ khi nào bạn mở. Ví dụ: tạo một báo cáo với giá cổ phiếu cập nhật, gửi tài liệu quảng cáo bất động sản thu hút các danh sách MLS mới hoặc xuất bản báo cáo thời tiết hàng ngày. Mang sức mạnh của Web đến tất cả các tài liệu của bạn với WordPerfect Office. Xem video

Thanh công cụ pháp lý

WordPerfect Office có một bộ công cụ tích hợp được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia pháp lý. Dễ dàng tạo và định dạng các bài báo khẩn cầu, tạo chỉ mục và bảng nội dung — thậm chí tạo Bảng các quyền.

customization-support
file-previewing

Xem trước và xem tệp

MỚI! Mở chú thích cuối trang và chú thích cuối để chỉnh sửa trong một cú nhấp chuột

Lối tắt bàn phím mới tăng tốc quy trình làm việc của bạn bằng cách mở chú thích cuối trang hoặc chú thích cuối trang để chỉnh sửa chỉ trong một cú nhấp chuột. Sau đó, dễ dàng quay lại vị trí trong tài liệu nơi bạn đã làm việc lần cuối.

Trình xem Mẫu

Đơn giản hóa quy trình làm việc của bạn với các hình thu nhỏ chế độ xem tiết kiệm thời gian mới giúp quá trình chọn mẫu trở nên dễ dàng. Với tính năng Trình xem Mẫu trực quan, bạn có thể duyệt ngay các mẫu đã cài đặt hoặc đã tạo của mình để lựa chọn nhanh hơn. Xem video

Xem trước tệp Windows Explorer và Microsoft Outlook

Xem tệp WordPerfect trước khi mở bằng cách chọn tệp trong Windows Explorer hoặc Microsoft Outlook, sau đó chọn từ một tập hợp các tùy chọn nhấp chuột phải mạnh mẽ cho phép bạn tìm kiếm, chọn hoặc sao chép văn bản, duyệt tài liệu hoặc thậm chí in trực tiếp từ bảng điều khiển Xem trước — tất cả mà không cần phải mở tệp.
Xem video

Mở thêm tài liệu

Mở bao nhiêu tài liệu mà bộ nhớ máy tính của bạn sẽ cho phép với nhiều cửa sổ WordPerfect. Hơn hết, không có giới hạn về chín tài liệu trên mỗi cửa sổ, bầu trời là giới hạn.

Bổ sung

AfterShot 3

Tận hưởng trình chỉnh sửa ảnh cho thấy tiềm năng sáng tạo thực sự của bạn và giải phóng bạn khỏi chi phí cao, đăng ký vô tận và hàng giờ chỉnh sửa trên máy tính của bạn. Nhập, xử lý và xuất nhanh hơn, đồng thời quay lại phía sau máy ảnh ở nơi bạn muốn! Xem video

Hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu nghịch lý CÔNG VIỆC CHỈ CHUYÊN NGHIỆP

Cơ sở dữ liệu dựa trên tệp, quan hệ này cho phép bạn lưu trữ và truy xuất dữ liệu theo nhiều cách khác nhau. Để giúp theo dõi, sắp xếp và biên dịch dữ liệu, giải pháp cơ sở dữ liệu máy tính để bàn hoàn chỉnh này lưu trữ thông tin trong các bảng mạnh mẽ, có thể tìm kiếm được.

Corel Perfect Authority CÓ SN NHƯ MUA RIÊNG

Khám phá một cách tốt hơn để tạo Bảng Ủy quyền với Corel® Perfect Authority. Thay vì đánh dấu các trích dẫn bằng tay, hãy để Perfect Authority định vị, sắp xếp và tạo Bảng Ủy quyền cho bạn trong vài phút, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Xem video

extras

Khả năng tương thích tệp mở rộng

Với khả năng mở, chỉnh sửa và lưu tài liệu của bạn ở nhiều định dạng tệp phổ biến, bạn sẽ yên tâm khi biết thông tin của mình sẽ được đón nhận. Tận hưởng khả năng tương thích với các tệp Microsoft Word, Excel và PowerPoint, ngoài hơn 60 loại tệp, để được hỗ trợ và chia sẻ vô song.

tệp file

Bao gồm những gì

Ứng dụng chính

 • Trình xử lý văn bản WordPerfect®
 • Chương trình bảng tính Quattro Pro ™
 • Trình tạo trình chiếu Presentations ™
 • Máy tính xách tay kỹ thuật số WordPerfect® Lightning ™
 • Nhà xuất bản sách điện tử WordPerfect®️
 • Quản lý và chỉnh sửa ảnh AfterShot ™ 3

Cung bao gôm

 • Hơn 900 phông chữ TrueType
 • Hơn 10.000 hình ảnh clipart
 • Hơn 300 mẫu
 • 175+ ảnh kỹ thuật số
 • Video đào tạo BrainStorm *
 • Từ điển tiếng Anh Pocket Oxford
 • Sổ địa chỉ WordPerfect®
 • Presentations ™ Graphics – ứng dụng vẽ và biên tập bitmap
 • WordPerfect XML Project Designer

Thông số kỹ thuật

 • Windows 10 *, Windows 8.1 hoặc Windows 7 với các bản cập nhật / gói dịch vụ mới nhất
 • 1 GHz trở lên (x86) hoặc bộ xử lý AMD64
 • RAM 1 GB (x86) hoặc RAM 2 GB (AMD64)
 • Dung lượng đĩa cứng 2,75 GB cho các tệp ứng dụng
 • Độ phân giải màn hình 1024 x 768
 • Chuột hoặc máy tính bảng
 • Ổ đĩa DVD (Cần thiết để cài đặt hộp)
 • Microsoft Internet Explorer 11 trở lên