NEW VideoStudio Ultimate 2021

Phần mềm chỉnh sửa video

Biến những khoảnh khắc và trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất của bạn thành những thước phim độc đáo bằng các công cụ thông minh, bộ sưu tập mở rộng các hiệu ứng cao cấp, phân loại màu mạnh mẽ, tạo mặt nạ cho video và hiệu suất được tối ưu hóa.

$ 99,99

Làm phim chuyên nghiệp

MỚI Corel VideoStudio Ultimate 2021 giúp tạo ra những video hay nhất của bạn một cách thú vị và dễ dàng với hàng trăm đồ họa kéo và thả, tiêu đề, chuyển tiếp và hiệu ứng cao cấp từ các công ty hàng đầu trong ngành. Khám phá các công cụ chỉnh sửa video độc quyền như phân loại màu chất lượng như rạp chiếu phim, tạo mặt nạ video, ổn định video nâng cao, chỉnh sửa màn hình chia đôi động và hơn thế nữa. Tận dụng các công cụ trực quan và Mẫu dự án tức thì để tạo ra những bộ phim độc đáo gây ấn tượng và truyền cảm hứng!

Tôi có thể làm gì với VideoStudio?

Tạo những thước phim tuyệt đẹp với phần mềm chỉnh sửa video dễ học, thú vị và dễ khám phá, được tích hợp các công cụ mạnh mẽ và hiệu ứng độc quyền.

ico capture

Chiếm Lấy

Nhập video clip, quay màn hình và quay video nhiều camera bằng các công cụ tích hợp và tạo ra những sản phẩm hấp dẫn nhất của bạn!

ico edit

Biên tập

Vượt xa tính năng chỉnh sửa cơ bản với các tính năng nâng cao như phân loại màu và tạo mặt nạ video, khám phá hơn 2000 bộ lọc có thể tùy chỉnh và áp dụng các hiệu ứng cao cấp.

ico share

Chia sẻ

Xuất các dự án của bạn sang các định dạng phổ biến để chia sẻ trực tuyến và xem trên các thiết bị, tải lên trực tiếp trên YouTube hoặc ghi ra đĩa với menu tùy chỉnh.

Mọi thứ bạn cần để tạo ra những bộ phim đẹp mắt:

VideoStudio đã mở rộng sự kết hợp đáng chú ý của mình giữa các công cụ, hướng dẫn và giao diện người dùng thân thiện với người mới bắt đầu với sự sáng tạo đột phá để làm cho việc chỉnh sửa video thực sự thú vị!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kiến thức cơ bản đầu tiên

Khai thác các công cụ cần thiết để kết hợp ảnh và video của bạn và chỉnh sửa dễ dàng, thêm bóng và tạo ra một tác phẩm bắt mắt xứng đáng với màn hình lớn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kéo và thả

Chuyển đổi cảnh quay của bạn thành một bộ phim tinh vi, chất lượng như rạp chiếu phim, bằng cách thêm các yếu tố đồ họa, tiêu đề và hiệu ứng chuyển tiếp. Thậm chí biến tiêu đề của bạn thành chữ viết tay thực tế trên màn hình hoặc áp dụng các hiệu ứng bút động.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chỉnh sửa và nâng cao

Tăng cường màu sắc và sử dụng phân loại màu sắc để nhanh chóng thay đổi bảng màu của toàn bộ video của bạn, áp dụng hiệu chỉnh ống kính, khám phá các công cụ Chuyển động làm mờ và ổn định cảnh quay bị rung — hãy tự ngạc nhiên với kết quả!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Áp dụng các hiệu ứng

Áp dụng các hiệu ứng và bộ lọc vui nhộn, kết hợp các lớp phủ một cách sáng tạo và thêm các hiệu ứng biến đổi hoặc chuyển tiếp liền mạch cùng với tiêu đề 3D để làm cho video của bạn trở nên ấn tượng và thú vị hơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khám phá các công cụ nâng cao

Sử dụng mặt nạ video để đạt được hiệu ứng cấp điện ảnh, tận dụng chia đôi màn hình và chỉnh sửa nhiều camera để hiển thị nhiều góc nhìn, nâng cao cảnh quay toàn cảnh với chỉnh sửa 360, thêm hiệu ứng hoạt hình và tốc độ để có kết quả động, nhiều chuyển động, v.v.

Có gì mới trong VideoStudio 2021?

Mẫu dự án tức thì

Tiết kiệm thời gian và năng lượng bằng cách tạo lại các kiểu video phổ biến trong vài phút! Tạo lại các clip lan truyền thịnh hành hoặc dễ dàng chỉnh sửa các bài đăng trên mạng xã hội hấp dẫn với Mẫu tức thì mới và thêm phần giới thiệu chủ đề, biến video chân dung thành phong cảnh, sao chép các mẫu quảng cáo tiếp thị, v.v. Mở khóa khả năng sáng tạo của bạn bằng cách kết hợp các mẫu và hiệu ứng sẵn sàng sử dụng với các tùy chỉnh độc đáo của bạn và đạt được kết quả đáng kinh ngạc!

CHỈ TỐI ƯU

Nhiều hiệu ứng cao cấp hơn

Đạt được những biến đổi sáng tạo đáng chú ý với các gói hiệu ứng được tối ưu hóa từ NewBlueFX và hơn 100 hiệu ứng VitaScene mới từ proDAD. Thực hiện các chỉnh sửa trong thời gian thực đối với cảnh quay cầm tay bị rung một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết với công cụ ổn định video proDAD Mercalli nâng cao. Vượt xa khả năng chỉnh sửa cơ bản với bộ sưu tập mở rộng gồm các hiệu ứng cao cấp độc quyền từ các công ty hàng đầu trong ngành!

CHỈ TỐI ƯU

Nâng cao khả năng ổn định video

Thực hiện các chỉnh sửa trong thời gian thực đối với cảnh quay cầm tay bị rung một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết với công cụ ổn định video proDAD Mercalli nâng cao . Biến video cầm tay lung lay và cảnh quay hành động gập ghềnh thành cảnh quay có thể sử dụng được với cách sửa lỗi nhanh chóng này!

Nâng cao hiệu suất

Tận hưởng quá trình chỉnh sửa nhanh hơn, mượt mà hơn với những cải tiến hiệu suất lớn trên toàn sản phẩm. VideoStudio 2021 được tối ưu hóa cho các công nghệ tăng tốc phần cứng video mới nhất của Intel, AMD và nVidia, giúp cải thiện đáng kể khả năng xem trước và tăng tốc độ hiển thị cho các định dạng tệp phổ biến. Hiệu suất đáng tin cậy, kết xuất được cải thiện và phản hồi giao diện nhanh nhất của chúng tôi cho đến nay khiến VideoStudio 2021 trở thành trình chỉnh sửa tốt nhất của chúng tôi.

Các công cụ và tính năng được cải tiến

  • CHỈ CUỐI CÙNGTrình tạo mặt nạ video NÂNG CAO
  • Chỉnh sửa chia đôi màn hình NÂNG CAO
  • Điều khiển chuyển động tùy chỉnh NÂNG CAO
  • LÀM mờ chuyển động tự động MỚI

Các tính năng cung cấp năng lượng cho phần mềm chỉnh sửa video của bạn

Nhận kết quả chính xác mà bạn muốn với nhiều lựa chọn các công cụ và tính năng cải tiến của VideoStudio. Tận hưởng trình chỉnh sửa video có nhiều tính năng giúp bạn tạo mọi thứ một cách dễ dàng!

Cắt, Xoay, Thay đổi kích thước

Dễ dàng cắt , xén và chia nhỏ video trực tiếp trên dòng thời gian. Xoay hoặc thay đổi tỷ lệ khung hình chỉ với một vài cú nhấp chuột.

crop trim ac

Không hoàn hảo chính xác

Áp dụng các hiệu chỉnh ống kính để loại bỏ hiện tượng méo mắt cá được chụp bởi camera góc rộng hoặc camera hành động và các clip chỉnh màu để điều chỉnh nhiệt độ của ánh sáng hoặc để tạo ra các hiệu ứng độc đáo.

correct-imperfections-ac

Sử dụng Mẫu, Tiêu đề và Chuyển tiếp

Chọn từ các mẫu dự án, cài đặt trước tiêu đề, chuyển tiếp và bộ lọc để đi sâu vào chỉnh sửa video kéo và thả trực quan, thú vị một cách dễ dàng.

templates-ac

Sáng tạo với màu sắc

Hiệu chỉnh màu sắc

Chỉnh sửa và tăng cường màu sắc , làm sáng các cảnh, giới thiệu các màu nhấn và tăng cường độ sáng cho các dự án của bạn với các điều khiển trực quan. Làm nổi bật màu sắc với các điều khiển màu sắc, độ bão hòa và cân bằng trắng, bao gồm các điều chỉnh tự động. Chơi với màu sắc để cá nhân hóa các dự án của bạn và khiến chúng cảm thấy có một không hai.

CHỈ TỐI ƯU

Phân loại màu sắc

Chỉ trong Ultimate, bạn mới có thể truy cập các công cụ phân loại màu hoàn chỉnh để thiết lập tâm trạng của mọi cảnh. Dễ dàng thay đổi màu sắc, tinh chỉnh các thay đổi của bạn với nhiều phạm vi video và điều khiển trực quan. Làm sáng cảnh quan, giới thiệu màu sắc nổi bật và tăng cường bầu không khí trong mỗi sản phẩm.

Hồ sơ LUT

Cấu hình LUT (tra cứu bảng) giúp bạn dễ dàng biến ngày thành đêm, tạo lại bảng màu của những bộ phim mang tính biểu tượng và áp dụng ngay các hiệu ứng màu điện ảnh tiên tiến cho các dự án của bạn.

Bộ lọc, hiệu ứng và các công cụ sáng tạo khác để làm cho video của bạn trở nên ấn tượng và truyền cảm hứng

Thêm nét nghệ thuật vào dự án của bạn bằng cách chạm vào hơn 2000 hiệu ứng và bộ lọc kéo và thả sáng tạo . Làm phong phú thêm video của bạn với các kết cấu, độ chuyển màu, phản chiếu mới và hơn thế nữa.

Kéo và thả các lớp phủ động và các yếu tố đồ họa vào video của bạn để thêm chiều sâu cho cảnh của bạn. Nâng tầm cách kể chuyện của bạn với các lớp phủ được hỗ trợ trong suốt — bong bóng, pháo sáng ống kính, v.v. — hoặc kết hợp chúng để có kết quả thực sự hấp dẫn!

Thêm sự tinh tế thú vị cho cảnh phim với các nhãn dán theo dõi khuôn mặt hợp thời trang giúp nhận dạng và lập bản đồ các đặc điểm trên khuôn mặt để giúp bạn dễ dàng áp dụng đôi tai ngớ ngẩn, đôi mắt tinh tường, lớn hơn kính râm hoặc mũ trùm đầu cho bất kỳ dự án nào.

Người tạo mặt nạ

Video Masking là một công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ được thiết kế cho mọi thứ, từ các bản sửa lỗi cơ bản đến các cải tiến cấp Hollywood. Áp dụng các hiệu ứng đặc biệt được nhắm mục tiêu, xóa các đối tượng không mong muốn khỏi cảnh phim và sáng tạo với các cửa sổ tùy chỉnh trong clip của bạn. Tạo mặt nạ video mang lại sức mạnh để thay thế các màn hình thông thường, sao chép bản thân và phủ các cảnh quay để đạt được hiệu ứng đặc biệt thực sự đáng chú ý.

Trình chiếu tức thì và phim

Mẫu dự án tức thì MỚI

Tiết kiệm thời gian với các Mẫu dự án tức thì mới được thêm vào. Chọn một mẫu, sau đó kéo và thả video để thay thế trình giữ chỗ chung chung tự động điền vào dòng thời gian và bạn đã sẵn sàng để xuất.

Đánh dấu câu chuyện

Khám phá tính năng nhận dạng khuôn mặt được hỗ trợ bởi AI với Highlight Reel, một trình tạo trình chiếu và phim thông minh tự động chọn những bức ảnh và clip đẹp nhất của bạn và bỏ qua những bức ảnh có khuyết điểm.

FastFlick

Tạo trình chiếu và phim trong vài phút! Chỉ cần chọn một mẫu và thêm phương tiện của bạn để trình chiếu nhanh chóng, dễ dàng.

Các công cụ hoạt ảnh trong tầm tay bạn

Ngừng hoạt hình chuyển động

Cắm máy ảnh của bạn và tạo hoạt ảnh chuyển động dừng ! Tận dụng cài đặt chụp tự động, công cụ lưới và hướng dẫn trên màn hình giúp bạn dễ dàng tạo chuyển động mượt mà, có kiểm soát.

Đường dẫn chuyển động tùy chỉnh

Tạo và tùy chỉnh chuyển động của đồ họa, hình dạng, tiêu đề và lớp phủ dọc theo một đường dẫn xác định với các điều khiển linh hoạt. Đó là cách hoàn hảo để tạo hiệu ứng vui nhộn, thêm điểm nhấn hoặc di chuyển nhân vật trên màn hình.

Người tạo tranh

Tạo các bản vẽ hoạt hình của riêng bạn để thêm vào các video clip của bạn bằng cách sử dụng công cụ Trình tạo bức tranh. Tính năng này ghi lại các nét vẽ của bạn khi bạn vẽ, vì vậy bạn có thể thêm vào khuôn mặt video, lộ trình bản đồ và hơn thế nữa!

Chơi với chuyển động

Video chuyển động nhanh và chậm

Chơi với tốc độ cao bằng cách sử dụng công cụ Time Remapping để dễ dàng tạo video chuyển động chậm , thêm hiệu ứng tốc độ cao , đóng băng khung hình hoặc đảo ngược và phát lại cảnh.

Xoay và thu phóng

Giữ cho khán giả của bạn tập trung vào hành động đang diễn ra hoặc nhấn mạnh những khoảnh khắc quan trọng bằng cách lia và thu phóng để đảm bảo chủ thể của bạn luôn rõ ràng trong khung hình.

Theo dõi chuyển động

Theo dõi một đối tượng trong video của bạn và thêm văn bản chuyển động, đồ họa hoặc làm mờ khuôn mặt, biểu trưng hoặc biển số xe bằng các công cụ Theo dõi chuyển động chính xác.

Trình chỉnh sửa 360 ° để thể hiện sự độc đáo của bạn từ mọi góc độ

Chỉnh sửa video 360 °

Tham gia vòng tròn đầy đủ với bộ công cụ chỉnh sửa video 360 ° hoàn chỉnh để cắt, nâng cao, thêm tiêu đề hoặc nhạc và chỉnh sửa video 360 ° của bạn trên dòng thời gian.

Chuyển đổi định dạng

Chuyển đổi cảnh quay mắt cá đơn hoặc kép thành ảnh toàn cảnh hình cầu hoặc hình cầu. Thậm chí kiểm soát góc nhìn và chuyển đổi sang video phẳng tiêu chuẩn để phát lại trên TV và trình phát video tiêu chuẩn.

Hiệu ứng Hành tinh nhỏ và Hố thỏ

Mang đến cho khán giả góc nhìn thú vị và biến đổi cảnh quay 360 ° của bạn với hiệu ứng Hành tinh nhỏ hoặc Hố thỏ (ảnh toàn cảnh hình cầu) bằng cách sử dụng các điều khiển dễ dàng.

Xuất Video 360 °

Xuất video 360 ° của bạn để xem trên tai nghe VR, trình phát 360 hoặc tải trực tiếp lên YouTube hoặc Vimeo 360 ° để dễ dàng chia sẻ với khán giả của bạn!

Chụp và chỉnh sửa video trên nhiều máy ảnh

Phần mềm ghi màn hình

Ghi lại màn hình và webcam của bạn đồng thời và tạo video hấp dẫn với MultiCam Capture Lite. Dễ dàng ghi lại video và âm thanh chỉ bằng một cú nhấp chuột và chỉnh sửa liên tục chúng cùng với chỉnh sửa nhiều camera.

CHỈ TỐI ƯU

Chỉnh sửa video MultiCam 6 góc

Thể hiện bản thân từ mọi góc độ! Dễ dàng kết hợp, đồng bộ và chỉnh sửa cảnh quay từ nhiều camera, chọn góc bạn muốn hiển thị khi video của bạn phát, thêm hiệu ứng ảnh trong ảnh và chỉnh sửa thêm trên dòng thời gian. Kết hợp tối đa 6 góc với VideoStudio Ultimate (chỉ có 4 góc trong Pro).

Thêm hiệu ứng âm thanh và nhạc miễn phí bản quyền

Hỗ trợ hình ảnh yêu thích của bạn với nhạc nền nổi bật! Chọn từ hàng trăm hiệu ứng âm thanh để nhấn mạnh những khoảnh khắc quan trọng trên màn hình, nhập nhạc của riêng bạn hoặc chọn một bản nhạc từ Scorefitter, thư viện nhạc miễn phí bản quyền của chúng tôi, tự động điều chỉnh để phù hợp với thời lượng dự án của bạn.

Làm chủ âm thanh của bạn

Thật dễ dàng để điều chỉnh, tắt tiếng và phân lớp âm thanh của bạn trực tiếp trong dòng thời gian. Nhanh chóng cân bằng các mức âm thanh trên các clip để giữ cho hộp thoại rõ ràng và tận hưởng kết quả hài hòa.

Làm mờ và phân lớp âm thanh với Audio Ducking

Chạm vào Audio Ducking tích hợp để phát hiện tường thuật và làm sạch tiếng ồn xung quanh để đảm bảo phần lồng tiếng hoặc bản nhạc của bạn nghe rõ ràng và sắc nét.

Ghi âm giọng nói

Ghi lại âm thanh của riêng bạn với các công cụ lồng tiếng tích hợp và thêm phụ đề video một cách liền mạch. VideoStudio 2021 giúp bạn thực sự sáng tạo và dễ dàng tạo ra những video có hình thức và âm thanh tốt nhất.

CHỈ TỐI ƯU

Mở rộng sức mạnh của VideoStudio với các plugin cao cấp

Truy cập các ứng dụng phổ biến từ các nhà lãnh đạo trong ngành đã được kiểm chứng và nhận các hiệu ứng độc quyền chất lượng chuyên nghiệp trị giá hàng trăm đô la với giá chỉ cao hơn vài đô la so với giá của VideoStudio Pro.

wm-newbluefx
wm-prodad
ico-export

Xuất sang các định dạng và thiết bị phổ biến

icon share

Chia sẻ trực tiếp lên YouTube hoặc Vimeo

icon burn

Ghi ra đĩa với hơn 100 mẫu menu

Tại sao phải chỉnh sửa bằng VideoStudio?

Tận hưởng trải nghiệm chỉnh sửa của bạn nhiều như bạn thích ghi lại những khoảnh khắc yêu thích của mình!

ico easy

Dễ Dàng

Tận hưởng trình soạn thảo thân thiện với người mới bắt đầu nhưng mạnh mẽ, hoàn hảo cho tất cả các cấp độ kỹ năng và được hỗ trợ với các tài liệu học tập tuyệt vời và thực sự hữu ích.

icon fun

Vui Vẻ

Khám phá các mẫu kiểu video phổ biến và Hình dán AR hợp thời trang, chơi với các tiêu đề và hiệu ứng chuyển tiếp 3D, cải thiện màu sắc, đồng thời tự động tạo trình chiếu và phim thông minh.

icon creative

Sáng Tạo

Chọn từ hơn 2000 bộ lọc và hiệu ứng, khám phá các tùy chọn tạo mặt nạ và chuyển động cho video, giới thiệu tâm trạng với phân loại màu sắc, tận hưởng chỉnh sửa nhiều camera, hoạt ảnh và hơn thế nữa!

Tự tin tạo những video chuyên nghiệp

Biến ảnh và video của bạn thành những thước phim tuyệt đẹp với phần mềm chỉnh sửa video kết hợp các công cụ thú vị và sáng tạo để giúp bạn biến câu chuyện của mình thành hiện thực.