boxshot-videostudio-family-2021

NEW VideoStudio 2021 Family

Video editing software

Tạo những bộ phim gây ấn tượng và truyền cảm hứng với trình chỉnh sửa video thú vị và dễ dàng được tích hợp nhiều tính năng sáng tạo hơn bao giờ hết.

 

PHỔ BIẾN NHẤT

 

VideoStudio Pro 2021

Phần mềm chỉnh sửa video thú vị và dễ dàng

 $ 79,99

Mua ngay
Tìm hiểu thêm

VideoStudio Ultimate 2021

Thêm nhiều tính năng sáng tạo và hiệu ứng cao cấp có giá trị

$ 99,99

Mua ngay

Tìm hiểu thêm

Chỉnh sửa video HD, 4K, 360
Bộ lọc và hiệu ứng sáng tạo 1.500+ Hơn 2.000
Trình chỉnh sửa MultiCam 4 camera 6 máy ảnh
Tác giả menu DVD 50 mẫu Hơn 100 mẫu
Mẫu dự án tức thì MỚI
Hình dán AR MỚI
Tiêu đề, đồ họa và lớp phủ sáng tạo
Công cụ video thông minh và trình tạo trình chiếu
NÂNG CAO Tùy chỉnh chuyển động
Trình tạo mặt nạ video NÂNG CAO  
Phân loại màu sắc  
Hiệu ứng cao cấp từ NewBlueFX và proDAD  
Biến đổi & chuyển đổi liền mạch
Tiêu đề 3D  
Trình chỉnh sửa mẫu chia màn hình  
  Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm

Tôi có thể làm gì với VideoStudio?

Tạo những thước phim tuyệt đẹp với phần mềm chỉnh sửa video dễ học, thú vị và dễ khám phá, được tích hợp các công cụ mạnh mẽ và hiệu ứng độc quyền.

ico capture

Chiếm Lấy

Nhập video clip, quay màn hình và quay video nhiều camera bằng các công cụ tích hợp và tạo ra những sản phẩm hấp dẫn nhất của bạn!

ico edit

Biên tập

Vượt xa tính năng chỉnh sửa cơ bản với các tính năng nâng cao như phân loại màu và tạo mặt nạ video, khám phá hơn 2000 bộ lọc có thể tùy chỉnh và áp dụng các hiệu ứng cao cấp.

ico share

Chia sẻ

Xuất các dự án của bạn sang các định dạng phổ biến để chia sẻ trực tuyến và xem trên các thiết bị, tải lên trực tiếp trên YouTube hoặc ghi ra đĩa với menu tùy chỉnh.

Mọi thứ bạn cần để tạo ra những bộ phim đẹp mắt:

VideoStudio đã mở rộng sự kết hợp đáng chú ý của mình giữa các công cụ, hướng dẫn và giao diện người dùng thân thiện với người mới bắt đầu với sự sáng tạo đột phá để làm cho việc chỉnh sửa video thực sự thú vị!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kiến thức cơ bản đầu tiên

Khai thác các công cụ cần thiết để kết hợp ảnh và video của bạn và chỉnh sửa dễ dàng, thêm bóng và tạo ra một tác phẩm bắt mắt xứng đáng với màn hình lớn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kéo và thả

Chuyển đổi cảnh quay của bạn thành một bộ phim tinh vi, chất lượng như rạp chiếu phim, bằng cách thêm các yếu tố đồ họa, tiêu đề và hiệu ứng chuyển tiếp. Thậm chí biến tiêu đề của bạn thành chữ viết tay thực tế trên màn hình hoặc áp dụng các hiệu ứng bút động.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chỉnh sửa và nâng cao

Tăng cường màu sắc và sử dụng phân loại màu sắc để nhanh chóng thay đổi bảng màu của toàn bộ video của bạn, áp dụng hiệu chỉnh ống kính, khám phá các công cụ Chuyển động làm mờ và ổn định cảnh quay bị rung — hãy tự ngạc nhiên với kết quả!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Áp dụng các hiệu ứng

Áp dụng các hiệu ứng và bộ lọc vui nhộn, kết hợp các lớp phủ một cách sáng tạo và thêm các hiệu ứng biến đổi hoặc chuyển tiếp liền mạch cùng với tiêu đề 3D để làm cho video của bạn trở nên ấn tượng và thú vị hơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khám phá các công cụ nâng cao

Sử dụng mặt nạ video để đạt được hiệu ứng cấp điện ảnh, tận dụng chia đôi màn hình và chỉnh sửa nhiều camera để hiển thị nhiều góc nhìn, nâng cao cảnh quay toàn cảnh với chỉnh sửa 360, thêm hiệu ứng hoạt hình và tốc độ để có kết quả động, nhiều chuyển động, v.v.

Có gì mới trong VideoStudio 2021?

Mẫu dự án tức thì

Tiết kiệm thời gian và năng lượng bằng cách tạo lại các kiểu video phổ biến trong vài phút! Tạo lại các clip lan truyền thịnh hành hoặc dễ dàng chỉnh sửa các bài đăng trên mạng xã hội hấp dẫn với Mẫu tức thì mới và thêm phần giới thiệu chủ đề, biến video chân dung thành phong cảnh, sao chép các mẫu quảng cáo tiếp thị, v.v. Mở khóa khả năng sáng tạo của bạn bằng cách kết hợp các mẫu và hiệu ứng sẵn sàng sử dụng với các tùy chỉnh độc đáo của bạn và đạt được kết quả đáng kinh ngạc!

CHỈ TỐI ƯU

Nhiều hiệu ứng cao cấp hơn

Đạt được những biến đổi sáng tạo đáng chú ý với các gói hiệu ứng được tối ưu hóa từ NewBlueFX và hơn 100 hiệu ứng VitaScene mới từ proDAD. Thực hiện các chỉnh sửa trong thời gian thực đối với cảnh quay cầm tay bị rung một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết với công cụ ổn định video proDAD Mercalli nâng cao. Vượt xa khả năng chỉnh sửa cơ bản với bộ sưu tập mở rộng gồm các hiệu ứng cao cấp độc quyền từ các công ty hàng đầu trong ngành!

CHỈ TỐI ƯU

Nâng cao khả năng ổn định video

Thực hiện các chỉnh sửa trong thời gian thực đối với cảnh quay cầm tay bị rung một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết với công cụ ổn định video proDAD Mercalli nâng cao . Biến video cầm tay lung lay và cảnh quay hành động gập ghềnh thành cảnh quay có thể sử dụng được với cách sửa lỗi nhanh chóng này!

Nâng cao hiệu suất

Tận hưởng quá trình chỉnh sửa nhanh hơn, mượt mà hơn với những cải tiến hiệu suất lớn trên toàn sản phẩm. VideoStudio 2021 được tối ưu hóa cho các công nghệ tăng tốc phần cứng video mới nhất của Intel, AMD và nVidia, giúp cải thiện đáng kể khả năng xem trước và tăng tốc độ hiển thị cho các định dạng tệp phổ biến. Hiệu suất đáng tin cậy, kết xuất được cải thiện và phản hồi giao diện nhanh nhất của chúng tôi cho đến nay khiến VideoStudio 2021 trở thành trình chỉnh sửa tốt nhất của chúng tôi.

Các công cụ và tính năng được cải tiến

  • CHỈ CUỐI CÙNGTrình tạo mặt nạ video NÂNG CAO
  • Chỉnh sửa chia đôi màn hình NÂNG CAO
  • Điều khiển chuyển động tùy chỉnh NÂNG CAO
  • LÀM mờ chuyển động tự động MỚI

Tự tin tạo những video chuyên nghiệp

Biến ảnh và video của bạn thành những thước phim tuyệt đẹp với phần mềm chỉnh sửa video kết hợp các công cụ thú vị và sáng tạo để giúp bạn biến câu chuyện của mình thành hiện thực.