PaintShop Pro 2021 Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Nâng cấp với các công cụ chỉnh sửa ảnh thông minh hơn được hỗ trợ bởi AI. Trải nghiệm chất lượng chuyên nghiệp chỉ trong vài giây.

$ ̶7̶̶9̶̶,9̶̶9̶

$ 63,99  Tiết kiệm 20%

Làm cho nó Rực rỡ. Biến nó thành PaintShop Pro.

Khám phá một thế giới đầy những khả năng sáng tạo sẽ làm cho nhiếp ảnh của bạn trở nên sống động.

icon photo ediing

Chỉnh sửa ảnh

Icon graphic design

Thiết kế đồ họa

giải pháp thông minh

Giải pháp thông minh

Tổng thể một bức tranh lớn

Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Chỉnh sửa ảnh của bạn bằng bộ công cụ toàn diện được thiết kế cho tất cả các cấp độ kỹ năng.

benefits

Tạo thiết kế đồ họa

Làm việc với văn bản, bút vẽ, họa tiết, hoa văn, công cụ vẽ và tô vẽ trực quan để tạo ra những thiết kế đầy cảm hứng.

Tạo thiết kế đồ họa

Cải thiện ảnh bằng AI

Dựa vào trí tuệ nhân tạo và công nghệ máy học để nâng cao hình ảnh chỉ với một cú nhấp chuột để tạo ngay lập tức mọi bức ảnh, bức ảnh đẹp nhất.

enhance photos

Chọn từ nhiều không gian làm việc

PaintShop Pro là tất cả về lựa chọn và tùy chỉnh, cung cấp nhiều không gian làm việc mà bạn có thể tự tạo để làm việc hiệu quả nhất.

multiple workspaces

Thêm hiệu ứng để tác động

Thử nghiệm với hàng trăm bộ lọc sáng tạo và hiệu ứng thú vị để làm cho ảnh của bạn trở nên cá nhân và nguyên bản để chia sẻ và in.

effects for impact

PaintShop Pro ngày càng thông minh hơn

Các tính năng và công cụ hiệu quả cao được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo và công nghệ máy học giúp tạo ra thứ gì đó thực sự nguyên bản, có thể đạt được.

Phóng to đáng kể bất kỳ ảnh nào mà không làm giảm độ phân giải hoặc chất lượng hình ảnh. Hãy để sức mạnh của PaintShop Pro phóng đại những chi tiết đẹp nhất để tạo ra khung hình hoàn hảo. Xem video

Dễ dàng loại bỏ các hiện vật và khôi phục các chi tiết đẹp và màu sắc nguyên bản trong JPEG. Hiệu ứng biến dạng ngược thường gây ra trong quá trình nén để giảm kích thước tệp trong quy trình kỹ thuật số. Xem video

Dễ dàng loại bỏ sự biến đổi ngẫu nhiên của độ sáng và màu sắc trong hình ảnh thường gây ra bởi môi trường ánh sáng yếu. Nhanh chóng và dễ dàng loại bỏ mọi tạp âm không mong muốn để mỗi bức ảnh đều sắc nét và rõ ràng. Xem video

Biến ảnh của bạn thành các tác phẩm nghệ thuật cách điệu với các cài đặt trước mới được thiết kế để tái tạo các phong cách nghệ thuật nổi tiếng bằng nhiều loại phương tiện kỹ thuật số. Xem video

Trải nghiệm không gian làm việc chỉnh sửa ảnh hoàn toàn mới được thiết kế để đưa máy bay không người lái và khả năng chụp ảnh dưới nước của bạn lên một tầm cao mới. Thực hiện các chỉnh sửa liền mạch và cải tiến sáng tạo với một bộ công cụ tùy chỉnh và hồi tưởng lại đầy đủ nhất những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của bạn. Xem video
* Chỉ trong Ultimate

sea to sky

Khám phá Không gian làm việc nhiếp ảnh nâng cao được thiết kế cho các thiết bị cảm ứng và Ultra HD 4K. Sử dụng tính năng Chế độ xem phân tách mới để so sánh song song giữa hình ảnh gốc và các chỉnh sửa gần đây nhất của bạn. Tập trung hoàn toàn vào các chỉnh sửa ảnh nhanh chóng trong một môi trường đẹp mắt và bản năng, hoàn hảo cho người dùng mới học và làm chủ ngay lập tức! Xem video

photography

Cốt lõi của PaintShop Pro là sự sáng tạo. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thêm bàn chải mới, bảng màu, độ dốc, mẫu và ống hình ảnh được tích hợp một cách thuận tiện vào PaintShop Pro để bạn khám phá. Hướng dẫn Nội dung Sáng tạo

creative content

Các tính năng cung cấp năng lượng cho phần mềm chỉnh sửa ảnh của bạn

Nhận chính xác kết quả bạn muốn với các công cụ và tính năng sáng tạo của PaintShop Pro.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các công cụ và tính năng chụp ảnh mạnh mẽ

Phụ thuộc vào hàng loạt công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp đa năng để thực hiện mọi cảnh quay, cảnh quay đẹp nhất.

Các công cụ cần thiết

Dễ dàng cắt các vùng trong ảnh của bạn để thay đổi tiêu điểm bằng cách sử dụng hướng dẫn bố cục, Tỷ lệ vàng và Quy tắc một phần ba. Dễ dàng thay đổi kích thước bằng cách sử dụng một trong một số cài đặt trước hoặc thay đổi kích thước theo pixel, tỷ lệ phần trăm hoặc kích thước in. Khôi phục và sửa chữa ảnh cũ bằng công cụ Scratch Remover và Fade Correction để nâng cao độ tương phản và màu sắc cho ảnh bị mờ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các công cụ điều chỉnh

Thay đổi ảnh của bạn bằng nhiều công cụ điều chỉnh mạnh mẽ, bao gồm Độ sáng và Độ tương phản, Độ sáng và Độ rõ, Hiệu chỉnh độ mờ, Cân bằng trắng, Sắc độ và độ bão hòa, Loại bỏ nhiễu, Sự sống động, Làm sắc nét, hiệu chỉnh màu sắc, mức độ âm và đường cong.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các công cụ lựa chọn và hiệu chỉnh

Cô lập khu vực bạn muốn chọn bằng nhiều công cụ Lựa chọn và nâng cao lựa chọn của bạn với Bàn chải tinh chỉnh. Tự động sửa các biến dạng, hiệu ứng mờ nét và quang sai màu trong ảnh của bạn bằng công cụ Hiệu chỉnh ống kính và sử dụng công cụ Làm thẳng để sửa đường chân trời bị cong hoặc công cụ Chỉnh phối cảnh để làm cho ảnh như được chụp từ một góc khác.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ RAW, HDR và ​​camera 360 °

Quản lý và lưu siêu dữ liệu trong các tệp RAW của bạn với Phòng thí nghiệm RAW của PaintShop Pro và sửa các khu vực có vấn đề, chẳng hạn như khôi phục các điểm sáng bị thổi hoặc điều chỉnh bóng. Kết hợp một số ảnh của cùng một cảnh với các độ phơi sáng khác nhau để tạo ra một bức ảnh HDR tuyệt đẹp. Chỉnh sửa ảnh được chụp bằng máy ảnh 360 ° bằng cách làm thẳng ảnh bằng cách xoay hoặc làm cho ảnh có vẻ bằng phẳng. Tháo và tự động thay chân máy hoặc tạo hiệu ứng ‘giống như hành tinh’ thú vị.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công cụ tiết kiệm thời gian

Giảm sự lặp lại và tăng tốc các hành động chỉnh sửa ảnh phức tạp với Scripts. Ghi lại một loạt các chỉnh sửa dưới dạng kịch bản để áp dụng cho bất kỳ ảnh nào, bất kỳ lúc nào. Tự động chỉnh sửa nhiều ảnh cùng lúc với xử lý hàng loạt như thêm hình mờ, khung ảnh hoặc đơn giản là thay đổi kích thước.

Các tính năng thiết kế đồ họa sáng tạo

PaintShop Pro được đóng gói với các công cụ sáng tạo dành cho những người sáng tạo.

Lớp và mặt nạ

Các lớp và mặt nạ rất cần thiết cho việc chỉnh sửa hình ảnh, tổng hợp và thiết kế đồ họa nâng cao. Sử dụng nhiều lớp không phá hủy khi chỉnh sửa hình ảnh để tạo ảnh tổng hợp một cách dễ dàng. Tạo mặt nạ để ẩn hoặc hiển thị các phần của lớp, mờ dần giữa các lớp và để tạo các hiệu ứng đặc biệt với độ chính xác.

layers and masks

Công cụ văn bản

Thêm văn bản vào hình ảnh để tạo các dự án thú vị, như meme hoặc trích dẫn hình ảnh. Điều chỉnh phông chữ, kích thước, kiểu, căn chỉnh, dẫn đầu và chỉnh sửa bằng một bộ công cụ kiểu chữ hoàn chỉnh.

Text tools

Công cụ vẽ, tô và tô màu

Vẽ bằng cọ tích hợp hoặc nhập cọ Adobe Photoshop để làm sống động các thiết kế kỹ thuật số của bạn. Vẽ bằng các công cụ minh họa vector và sử dụng bảng màu, độ dốc, mẫu và ống hình ảnh để đưa thiết kế của bạn lên một tầm cao mới.

drawing-tools

Mẫu và Nội dung Sáng tạo

Truy cập nhiều mẫu tích hợp sẵn để tạo ảnh ghép, thiệp chúc mừng, hình ảnh trên mạng xã hội, biểu ngữ web, tài liệu quảng cáo, danh thiếp và hơn thế nữa.

templates

Giải pháp thông minh

Khám phá các công cụ mới được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo và máy học để cải thiện ảnh của bạn nhanh chóng.

Các công cụ hỗ trợ bởi AI

Các chỉnh sửa phức tạp và tốn thời gian trở nên dễ dàng hơn nhiều với công nghệ mới được thiết kế vào PaintShop Pro. Phóng to hình ảnh mà không bị biến dạng không mong muốn với AI Upsampling, loại bỏ hiện vật và nhiễu khỏi ảnh của bạn bằng một cú nhấp chuột bằng cách sử dụng AI Artifact Removal hoặc AI Denoise, đồng thời cách điệu ảnh của bạn bằng các hiệu ứng nghệ thuật bằng AI Style Transfer.

artificial

Các công cụ nhận biết nội dung

Loại bỏ các sai sót, đối tượng và sự sao lãng bằng Object Remover hoặc thử các công cụ chỉnh sửa nhận biết nội dung, như SmartClone, Magic Move và Magic Fill, để tự động lấp đầy các vùng trống. Loại bỏ mắt đỏ, khuyết điểm và các nếp nhăn không mong muốn hoặc làm phẳng các nếp nhăn, làm trắng răng và làm đều màu da với các công cụ Trang điểm và chỉnh sửa.

content aware

Chỉnh sửa bằng một cú nhấp chuột và hiệu ứng tức thì

Hãy để One Step Photo Fix tự động áp dụng các hiệu chỉnh về màu sắc và độ sắc nét cho bạn hoặc sử dụng Smart Photo Fix để tinh chỉnh cài đặt cho một bức ảnh hoàn hảo. Xem trước nhiều hiệu ứng ảnh cài sẵn như Kiểu phim, Đen trắng, Phong cảnh, Cổ điển, Truyền thống và Nghệ thuật hoặc xếp chồng nhiều hiệu ứng để có tác động mạnh hơn. Duyệt qua hàng trăm hiệu ứng, bao gồm 3D, nghệ thuật, chiếu sáng và phản chiếu, để thêm bóng đổ và đường viền vào hình ảnh hoặc biến ảnh thành bản phác thảo hoặc tranh vẽ.

corrections

Các công cụ và tính năng khác để khám phá

PaintShop Pro được đóng gói với mọi thứ bạn cần để tạo bất cứ thứ gì một cách dễ dàng.

More tools

Sắp xếp, lưu và chia sẻ công việc của bạn

PaintShop Pro không chỉ coi trọng sự sáng tạo của bạn mà còn coi trọng các khía cạnh thiết thực của việc tiết kiệm, chuyển giao, sắp xếp và chia sẻ tài sản của bạn.

icon extensive

Khả năng tương thích tệp mở rộng

Dễ dàng nhập, lưu và xuất ở nhiều định dạng tệp được hỗ trợ, do đó bạn sẽ không gặp bất kỳ gián đoạn nào.

icon photo

Quản lý ảnh

Xem trước, sắp xếp và hợp lý hóa quy trình chỉnh sửa ảnh của bạn trong không gian làm việc Quản lý của PaintShop Pro. Thêm thẻ từ khóa vào ảnh của bạn, tạo danh mục, chỉnh sửa nhiều ảnh cùng một lúc, đồng thời xem xét siêu dữ liệu và thông tin tệp.

Học hỏi và hỗ trợ

icon learning

Tài liệu học tập

Chọn từ thư viện video hướng dẫn hữu ích trong tab Chào mừng hoặc truy cập trang học tập của PaintShop Pro để được hỗ trợ thêm. Nhận thêm các mẹo và thủ thuật từ Trung tâm Kiến thức từng đoạt giải thưởng của PaintShop Pro.

icon stylus

Hỗ trợ bút cảm ứng và đồ họa mới nhất

Hỗ trợ cho tất cả các máy tính bảng đồ họa chính thống và WinTab mới nhất, cũng như Windows Ink, vì vậy, cho dù bạn đang vẽ, tô, áp dụng các điều chỉnh hoặc hiệu ứng, bạn có thể sử dụng bút để kiểm soát nhiều hơn.

icon seamless

Nội dung liền mạch và di chuyển plugin

Dễ dàng di chuyển nội dung của bạn từ các phiên bản trước để có trải nghiệm nâng cấp liền mạch. Các plugin, tập lệnh, thủ thuật cọ vẽ, bảng màu, gradient, mẫu, kết cấu và hiệu ứng mà bạn đã cài đặt trước đó.

icon plugin

Hỗ trợ plugin

Mở rộng sức mạnh của PaintShop Pro với các plugin 64-bit của bên thứ ba bao gồm các plugin hoặc bút vẽ của Adobe, Topaz Labs, Nik Collection by DXO và nhiều hơn thế nữa. Nhập các tệp PSD và xuất sang Photoshop để hoạt động dễ dàng trên các nền tảng.

icon key

Các phím tắt bàn phím

Tiết kiệm thời gian với các phím tắt tiện dụng

Thông số kỹ thuật

yêu cầu hệ thống

 • Windows 10 (khuyến nghị phiên bản 1809 trở lên), Windows 8 / 8.1, Windows 7 với gói dịch vụ mới nhất (phiên bản 64-bit) *
 • Để ảo hóa: Microsoft Windows Server 2012 R2, Windows Server 2016, Windows Server 2019.
 • Dòng Intel® Celeron G hoặc AMD® Phenom II trở lên (Dòng Intel® i5 hoặc AMD® Ryzen trở lên được khuyến nghị để hỗ trợ tính năng Trí tuệ nhân tạo)
 • 4GB RAM (khuyến nghị 8 GB để hỗ trợ tính năng Trí tuệ nhân tạo)
 • Yêu cầu 3GB dung lượng đĩa cứng khả dụng (khuyến nghị 4GB)
 • Độ phân giải màn hình 1366 x 768 (độ phân giải màn hình 1920 x 1080 @ khuyến nghị 100 DPI). Hỗ trợ lên đến 250 DPI với màn hình độ phân giải thích hợp.
 • Bộ điều hợp video tương thích DirectX 10 trở lên với trình điều khiển mới nhất (khuyến nghị dùng card VGA rời tương thích DirectX 12 để tăng tốc GPU)
 • Internet Explorer phiên bản 10 trở lên
 • Cần có kết nối Internet cho các tính năng trực tuyến và video hướng dẫn

Nhập các định dạng được hỗ trợ

AI , BMP , CAL, CALS, CGM, CLP, CUR, CUT, DCX, DIB, EMF , EPS , GIF , HDP, IFF, IMG, J2C, J2K, JIF, JP2, JPC, JPE, JPEG , JPG , JPS, JPX, MAC, MPO, MRW, MSP, PBM, PCD **, PCT, PCX, PDF , PGM, PIC, PICT, PNG , PNS, PPM, PS , PSD , PSP (tệp hình ảnh PSP), RAS, RAW, RIF , RLE, SCTSVG , SVGZ, TGA , TIF , UFO, WBM, WBMP , WDP, WEBP, WMF ,

WPG ***

Định dạng xuất khẩu được hỗ trợ

BMP, CAL, CALS, CLP, CUT, DCX, DIB, EMF , EPS , AI , PS , GIF , GIF, HDP, WDP, IFF, IMG, JP2, J2C, J2K, JPC, JPX, JPG , JIF, JPEJPEG , MAC, MSP, PBM, PCX, PGM, PIC, PPMPNG , PSD , PSP (PSPIMAGE FILES), RAS, RAW, RIF, RIFF, RLE, SCT, CT, JPS, PNS, TGA, TGA , TIF , TIFFWBMP , WBM, WEBPWMF

Định dạng bàn chải

 • PaintShop Pro Brush (.pspbrush)
 • Adobe Photoshop Brush (.abr)
 • Jasc Brush (.jbr)

Hỗ trợ tệp RAW cho hơn 800 kiểu máy ảnh, bao gồm các phần mở rộng tệp sau: 3FR, ARW, CR2, CRW, DCR, DNG, K25, KDC, NEF, NRW, ORF, PEF, RAF, RW2, SR2, SRF, X3F