Giá:
$429.00

 Sự lựa chọn hàng đầu trong phần mềm vẽ tranh của các nghệ sĩ trên toàn thế giới.

Đạt được sự hoàn hảo của bức tranh với studio nghệ thuật kỹ thuật số thực tế và chuyên nghiệp nhất. Painter® 2019 cung cấp Natural-Media® và các tài liệu nghệ thuật không giới hạn để làm hài lòng bất kỳ họa sĩ minh họa, nhiếp ảnh gia hoặc họa sĩ giỏi nào.

Được tạo bởi PROS cho PROS

Cho dù chuyển đổi từ nghệ thuật truyền thống sang phần mềm nghệ thuật kỹ thuật số, hoặc chỉ vẽ trong thế giới kỹ thuật số, Họa sĩ sẽ vượt quá mong đợi của bạn. Chúng tôi dựa vào một hội đồng tư vấn gồm các nghệ sĩ đa dạng để đảm bảo rằng chúng tôi mô phỏng tỉ mỉ một trải nghiệm truyền thống và vượt qua nhu cầu của các họa sĩ minh họa,
nghệ sĩ tốt và nghệ sĩ ảnh.

Đồng thời
cập nhật theo yêu cầu của người dùng
Khởi chạy một giao diện người dùng được làm mới và biến đổi để hiển thị một chủ đề tối hơn, cho phép quá trình vẽ của bạn lên sân khấu trung tâm. Chúng tôi đã sửa chữa một số khiếm khuyết có thể đã ức chế tiềm năng sáng tạo đầy đủ của bạn, giải phóng bạn để thực hiện liền mạch tầm nhìn của bạn.

 

 

 

 

 

Khả năng tương thích và hiệu suất đáng kinh ngạc

Nhờ hỗ trợ nâng cao cho bộ xử lý đa lõi và CPU sử dụng các phần mở rộng AVX2 và tối ưu hóa mã mở rộng, đây là phiên bản nhanh nhất của Họa sĩ. Windows cảm ứng đa điểm, thu phóng và xoay rất dễ dàng. Wacom máy tính bảng vẽ và điều hướng là một giấc mơ. Và chúng tôi sẽ hỗ trợ các tệp .PSD của bạn.

Bộ sưu tập bàn chải khổng lồ

Hãy tưởng tượng khởi động cuộc khám phá sáng tạo của bạn với hơn 900 bàn chải đầy cảm hứng. Phiên bản mới nhất của chúng tôi bao gồm 36 bàn chải MỚI và đa dạng cộng với thế giới Natural-Media® thực tế nhất và các Hạt độc quyền, Bút mẫu, Bút vẽ dày và nhiều hơn nữa!

Hướng dẫn sáng tác
Đảm bảo tác phẩm nghệ thuật cuối cùng của bạn hoàn hảo bằng hình ảnh bằng cách sử dụng Tỷ lệ thần thánh linh hoạt của Họa sĩ, Quy tắc thứ ba, Hướng dẫn phối cảnh, Công cụ vẽ tranh chuyên nghiệp, Hoạ tiết, Học sinh, Lựa chọn và học trong ứng dụng để nhanh chóng hướng dẫn bạn đến kiệt tác cuối cùng.

Your content goes here. Edit or remove this text inline or in the module Content settings. You can also style every aspect of this content in the module Design settings and even apply custom CSS to this text in the module Advanced settings.

Hoàn toàn tùy biến
Vẽ theo cách của bạn. Tùy chỉnh hoặc cộng tác với người khác và nhập bất kỳ thứ gì bạn muốn: Bàn chải, Bảng màu tùy chỉnh, Giấy tờ, Bản đồ dòng chảy, Màu sắc, Hoạ tiết, Hoa văn, Độ dốc, Vòi, Hình, Dệt, Hình ảnh và Lựa chọn. Cần một cái gì đó khác trong phần mềm vẽ tranh của bạn? Hãy cho chúng tôi biết tại paintervips@corel.com.

Phong cách nghệ thuật nào truyền cảm hứng cho bạn?

Nhấp vào hình ảnh bên dưới để khám phá các tùy chọn cho loại hình nghệ thuật bạn tạo.

Photo Art

Photo Art

Fine Art

Fine Art
Manga & Comics
Manga & Comics

Concept Art

Concept Art

Illustration

Illustrator